Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 05:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dường như tính cách của Seraphine chẳng vô tư, hồn nhiên như ngoại hình của vị tướng này.

Cách đây ít ngày, những hình ảnh và giới thiệu đầu tiên về Seraphine đã chính thức được công bố, cô nàng sẽ là một nữ idol tới từ Piltover với tính cách vô tư, hồn nhiên và cực kì thân thiện. Thậm chí Seraphine còn được xem là vị tướng có màn giới thiệu vô cùng hoành tráng khi Riot Games tạo cho cô nàng rất nhiều tài khoản mạng xã hội. Những hình ảnh sinh hoạt đời thường, viết nhạc của Seraphine cũng thường xuyên được đăng tải và cô nàng không khác những idol thực sự là bao.

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 1.

Thậm chí khi Seraphine được giới thiệu sẽ xuất hiện cùng nhóm K/DA, độ hot của cô còn được đẩy lên tới nóc vì đây là nhóm nhạc quá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT. Người ta còn gọi vui Seraphine là "con cưng" thế hệ mới khi được công bố sẽ sở hữu skin Tối Thượng tiếp theo của LMHT.

Tuy nhiên mọi thiện cảm về Seraphine đã tiêu tan khi lời thoại của vị tướng này, đặc biệt là trang phục K/DA ALL OUT được công bố. Khi ở dạng là ca sĩ độc lập, Seraphine tỏ ra cực kì khiêm tốn, tuy nhiên ở trạng thái siêu sao thế giới thì lời thoại của cô nàng tỏ ra cực kì cay nghiệt, thậm chí là có phần vô lễ với những thành viên tiền bối của nhóm K/DA.

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 2.

Lần đầu gặp K/DA ALL OUT Ahri ở dạng siêu sao thế giới: Này Ahri! Nhìn tôi xem, cô nhận ra ai là nữ hoàng rồi chứ?

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 3.

Lần đầu gặp K/DA ALL OUT Akali ở dạng siêu sao thế giới: Này Akali, tôi lúc nào cũng cháy hết mình nên đừng để mình bị bỏng nhé

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 4.

Lần đầu gặp K/DA ALL OUT Evelynn ở dạng siêu sao thế giới: Evelynn, biết ai còn xuất sắc hơn cả siêu sao không? Là tôi đó

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 5.

Lần đầu gặp K/DA ALL OUT Kai'Sa ở dạng siêu sao thế giới: Kai'Sa, cô khá là ngầu đó nhưng tôi là người lạnh lùng

Thậm chí lời thoại nhắm tới skin của K/DA của Evelynn và DJ Sona còn khiến chúng ta có cảm giác đây là một nhân vật cực kì vô tâm và không để ý tới cảm xúc của người khác.

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 6.

Khi hạ gục K/DA ALL OUT Evelynn ở dạng siêu sao thế giới: Tôi không định gây tổn thương cho cô đâu Eve, à mà cô có cảm xúc sao?

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 7.

Khi hạ gục DJ Sona: Sona! Tôi chỉ mượn hệ thống âm thanh của cô thôi, hứa luôn

Không dừng lại ở đó, lời thoại của Seraphine mặc định còn khiến người ta phải bàng hoàng khi cô nói về chuyện giống loài Backern của Skarner bị tiêu diệt thản nhiên tới mức quá đáng. Thậm chí có game thủ còn cho rằng Seraphine dường như là nhân vật có vấn đề về tâm thần hoặc quá ngu ngốc nên mới có phần thoại như vậy. 

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 8.

Game thủ đăng bài viết có tiêu đề "Cô ta là một kẻ tâm thần hoặc quá mức ngu ngốc" và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng

Skarner có thể nói là sở hữu cốt truyện vô cùng bi thảm trong LMHT khi phải chứng kiến đồng loại của mình bị thảm sát để lấy nguyên liệu chế tạo Hextech. Vì thế mà khi lời thoại "Ta cũng nhớ giống loài của ngươi đó, Skarner. Có muốn nghe tiếng của chúng không?" được phát hiện ra, nó khiến cộng đồng không khỏi phẫn nộ như bài đăng ở trên. Lời nói này được xem là vô cùng độc ác, khác hẳn so với vẻ ngoài thánh thiện của vị tướng này.

Cộng đồng LMHT bàng hoàng vì loạt lời thoại cay nghiệt của Seraphine được công bố - Ảnh 9.

Seraphine không hề hồn nhiên, vô tư như vẻ ngoài của mình

Về phía Riot Games thì họ vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về phần thoại quá mức đen tối này của Seraphine, có thể họ sẽ tìm cách chỉnh sửa trước khi đưa vị tướng này vào máy chủ chính thức. Nếu Riot vẫn để những đoạn thoại này tồn tại trong game, chuyện Seraphine nhanh chóng trở thành tướng bị ghét nhất LMHT là điều hoàn toàn có thể xảy ra.