Cộng đồng Liên Quân lại "truyền tai" giáo án mới, khó chịu hơn cả tướng lỗi Ming Shiyin

Thế Anh  Phụ nữ mới | 06/12/2023 09:50 AM

Con bài tẩy này đang được “spam” rộng rãi ở các trận xếp hạng quan trọng.

Mới đây, màn ra mắt của Ming (Ming Shiyin) đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile cực kỳ phiền não. Không rõ vì lý do gì, Garena lại sáng tạo ra một vị tướng lỗi đến vậy ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, đây tiếp tục là “quái vật” mới, khiến tựa game mất cân bằng tột độ với sức mạnh áp đảo. Sở hữu bộ kỹ năng “không có điểm trừ”, Dị Giới Thuật Sư đang trở thành lựa chọn “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, hoàn toàn lấn át các hot-pick khác và dễ dàng tay đôi với bất cứ đối thủ nào.

Cộng đồng Liên Quân lại "truyền tai" giáo án mới, khó chịu hơn cả tướng lỗi Ming Shiyin - Ảnh 1.

Hiện tại, rất dễ để bắt gặp Ming ở các trận đấu xếp hạng quan trọng. Đến mức nhiều người đã quá ngán ngẩm vì liên tục phải chạm mặt gã trợ thủ này. Một khi đã bị dính “trói”, gần như 100%, Ming sẽ khiến kẻ địch phải “quay xe” tháo chạy. Tình trạng chênh lệch sức mạnh như vậy đã dẫn tới một bài toán khó, đòi hỏi game thủ phải tìm ra kế sách mới để ngăn chặn Dị Giới Thuật Sư. Nếu không, hắn ta sẽ còn ngang nhiên lộng hành và gây khó dễ cho cộng đồng trong thời gian tới.

Cuối cùng, một “tà giáo” mới khó chịu gấp “vạn lần” so với Ming Shiyin cũng đã xuất hiện. Thậm chí, mức độ hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng ấn tượng. Nếu thuần thục, game thủ có thể chơi trên cơ hoàn toàn ở mọi vị trí và mọi kèo đấu. Quan trọng nhất, việc sử dụng lối chơi này còn phù hợp với meta và không bị coi là “phá rối” như những lựa chọn khác.

Cộng đồng Liên Quân lại "truyền tai" giáo án mới, khó chịu hơn cả tướng lỗi Ming Shiyin - Ảnh 2.

Giáo án mới hứa hẹn sẽ “đá bay” Ming ra “chuồng gà”.

Được biết, đó chính là Teemee, chú chồn hiệp sĩ với bộ kỹ năng “bốc mùi” chẳng giống ai. Vốn là một trợ thủ giống Ming, thế nhưng Teemee có thể gây sát thương cực lớn, khống chế diện rộng và cơ động hơn nhiều lần. Chưa hết, con bài tẩy này còn có thể hồi sinh đồng đội, tạo lợi thế khủng khiếp mà bất cứ đội hình nào cũng mong muốn có được.

Với hướng lên đồ sức mạnh phép thuật, Teemee sẽ hoá thân trở thành một “quả bom” di động đúng nghĩa. Hắn ta dễ dàng đi roam khắp bản đồ, quấy nhiễu mọi thế trận mà kẻ địch dày công sắp đặt. Vì vậy, nếu để so sánh mức độ hiệu quả thì Trái Tim Biển Cả cũng phải “một 9, một 10” với gã Thuật Sư nào đó.

Cộng đồng Liên Quân lại "truyền tai" giáo án mới, khó chịu hơn cả tướng lỗi Ming Shiyin - Ảnh 3.

Teemee thực sự tỏ ra hiệu quả ở cả đường Rồng và đường Tà Thần.

Cộng đồng Liên Quân lại "truyền tai" giáo án mới, khó chịu hơn cả tướng lỗi Ming Shiyin - Ảnh 4.

Bộ kỹ năng cơ động khiến chú chồn này dễ dàng ra, vào giao tranh như chốn không người.

Dù chưa được trọng dụng quá nhiều trước đó, thế nhưng không thể phủ nhận Teemee đang dần “comeback” ngoạn mục trong thời gian qua. Chính vì vậy, hãy thử ngay giáo án “điếc mũi” này để kiếm thêm vô số Sao xếp hạng ở mùa giải mới.