Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2021 10:41 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nhiều khả năng Nuguri sẽ rời xa môi trường LMHT chuyên nghiệp một thời gian.

Những ngày gần đây, chuyện đi - ở của các tuyển thủ LMHT đang rất được cộng đồng mạng quan tâm. Nguyên nhân đầu tiên là hiện tại đang là thời gian chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 và thứ 2 là mùa giải này có rất nhiều ngôi sao đã đáo hạn hợp đồng như Nuguri, ShowMaker, Doinb…

Một trong những cái tên khá hot hiện nay chính là cựu tuyển thủ đường trên của FunPlus Phoenix - Nuguri. Rời khỏi FPX và LPL sau một mùa giải 2021 không thành công, Nuguri được dự đoán gần như chắc chắn sẽ về Hàn - môi trường thi đấu quen thuộc hơn. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán anh sẽ tái hợp cùng những người đồng đội cũ đã từng cùng nhau lên ngôi trong màu áo Damwon Gaming. Ấy vậy nhưng, cũng có thông tin rằng Nuguri sẽ gia nhập T1 khi tập đoàn này đã “mua hụt” anh hồi cuối mùa giải 2020. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn còn tương lai của Nuguri vẫn là ẩn số.

Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 1.

Tối ngày 21/11, cộng đồng LMHT quốc tế, đặc biệt là ở LCK không khỏi xôn xao khi có thông tin Nuguri quyết định sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Theo thông tin này, Nuguri dự định sẽ nghỉ ngơi sau 5 năm try hard miệt mài ở môi trường LMHT chuyên nghiệp. Nguồn tin trên cũng khẳng định, Nuguri đã nhận được rất nhiều đề nghị hậu hĩnh nhưng chưa thực sự xem xét nghiêm túc bất kỳ đề nghị nào và người đại diện của Nuguri sẽ chính thức thông báo việc này trong thời gian ngắn.

Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 2.

Một nguồn tin bất ngờ cho biết Nuguri dự định nghỉ ngơi và chưa thực sự xem xét bất kỳ lời đề nghị nào một cách nghiêm túc

Một trong những phóng viên danh tiếng của LCK - Ashley Kang sau đó cũng retweet lại bài đăng này. Đồng thời, cô cũng đưa ra giải thích là nguồn tin chỉ thông báo Nuguri sẽ nghỉ ngơi, và thời gian chưa xác định nên rất có thể, anh sẽ chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn rồi sẽ quay trở lại thi đấu.

Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 3.
Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 4.

Nữ phóng viên Ashley Kang của LCK cũng nhận định chưa có thông tin về thời gian nghỉ ngơi cụ thể của Nuguri

Ngay lúc đó thì cựu tuyển thủ GorillA cũng có một bài đăng khiến dân tình nghi vấn Nuguri đã có vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, GorillA cho biết hồi CKTG 2021, chính anh trai của anh đã đi cùng Nuguri đến CKTG 2021 vì Nuguri gặp vấn đề sức khỏe và anh trai của GorillA làm công việc quản lý. Ấy vậy nhưng người ta lại tưởng lầm anh trai của GorillA đến CKTG 2021 với ý định “đi đêm” với tuyển thủ.

Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 5.

Bài đăng của GorillA làm dấy lên thông tin Nuguri nghỉ ngơi vì vấn đề sức khỏe

Ngoài ra, theo một số thông tin khác, Nuguri có lẽ đang trải qua giai đoạn bị áp lực nặng nề sau một mùa giải không thành công và anh cần thời gian để reset lại mọi thứ.

Cộng đồng LCK xôn xao với thông tin Nuguri chuẩn bị nghỉ ngơi, nghi vấn do sức khỏe và áp lực - Ảnh 6.

Ngoài ra cũng có tin tuyển thủ này đang bị áp lực tâm lý sau một mùa giải không thành công

Hiện bên phía Nuguri vẫn chưa chính thức đưa ra bất kỳ thông tin nào, nhưng nếu tuyển thủ này thực sự nghỉ ngơi thì có lẽ khán giả chính là những người sẽ thấy tiếc nuối nhất. Đặc biệt, đây là một mùa chuyển nhượng sôi động và người ta cũng trông chờ Nuguri sẽ có thể sát cánh lại cùng các đồng đội năm xưa hoặc ít nhất là thi đấu cho một top team và giành lấy các danh hiệu sau một năm không thành công.