Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul

longtx  - Theo Helino | 04/09/2019 10:29 AM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Hàn Quốc NPH:

Vào ngày 2/9 vừa qua, nhân dịp Sinh nhật 2 tuổi, nhà phát hành Game Garena Blade & Soul đã cho ra mắt bộ phim ngắn "Chị đại 18" lấy nội dung về Học đường, Gia đình – một đề tài chưa bao giờ hết nóng trong xã hội.

Blade & Soul Việt Nam bỗng nhiên ra một siêu phẩm phim ngắn cho anh em thưởng thức.

Bộ phim gây sốt không chỉ vì đang sắp tới ngày khai trường và sự góp mặt của rất nhiều hot girl, diễn viên như An Japan, Hoài Linh, Thi Vân, Hồng Nhung, NSƯT Phú Thăng… mà còn bởi vì qua phim ngắn này, người xem như được sống lại những tháng ngày thanh xuân đẹp nhất của đời người vậy.

Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul - Ảnh 1.

Anh em có thể xem phim ngay bên dưới.

[OFFICIAL] Chị Đại 18 - Phim Gia đình, Học đường hay nhất 2019 | Garena Blade & Soul

Tình bạn học đường trong sáng - Những thước phim đẹp đến từng centimet

Bộ phim nói về tình bạn giữa Linh (An Japan) – học sinh mới chuyển đến và An Nhiên (Thi Vân) – cô nàng ngổ ngáo "đầu gấu" của trường. Câu chuyện bắt đầu vào ngày đầu đến trường của Linh khi cô được xếp vào chỗ ngồi của An Nhiên "trùm đến muộn" của lớp. 

Từ lúc đó, Linh trở thành là một cái gai trong mắt An Nhiên khi mà cô nàng ngổ ngáo gần như luôn bất mãn với mọi thứ. Tuy nhiên, hai cô nàng đã bắt đầu thân thiết hơn từ những lần bắt gặp nhau khi cùng đi học muộn và trốn vào lớp, sau cùng là lúc cả hai biết rằng họ đều không còn mẹ nữa. Linh mất mẹ và sự quan tâm của bố dành cho cô ngày một vơi dần khi có người vợ mới. Còn mẹ của An Nhiên đã mất trong ca sinh khó và đứa bé đó chính là An Nhiên. 

Vì mất mẹ nên ông bố luôn muốn con mình có đầy đủ vật chất mà lao vào kiếm tiền. Nhưng vô tình ông không biết, thứ An Nhiên cần nhất là tình cảm và thời gian của người làm bố chứ không phải thứ vật chất vô nghĩa kia.

Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul - Ảnh 3.

đặc biệt là khi Linh về nhà An Nhiên chơi và phát hiện ra người bạn của mình cũng là một "Fan cứng" của game Blade & Soul.

Sóng gió đến với lớp học khi mà một nhóm đầu gấu chuyên cho vay tiền tiếp cận trường học của cô, kèm theo đó là việc mất quỹ lớp mà người bị nghi ngờ lấy cắp nhiều nhất chính là An Nhiên – cô nàng đã vài lần bị nhìn thấy trấn lột tiền của lớp dưới.

Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul - Ảnh 4.

Tình tiết phim gay cấn khi xuất hiện nhóm "đầu gấu" xinh đẹp

Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul - Ảnh 5.

An Nhiên với tư cách "Chị Đại" đã ra tay giúp đỡ những người bạn của mình, tuy nhiên mâu thuẫn giữa cô và các nhóm ban trong trường sẽ được giải quyết như thế nào?

Kết: Chị Đại 18 là một câu chuyện về tình cảm bạn bè trong sáng, sẵn sàng giúp đỡ nhau mặc cho khó khăn, hiểm nguy. Ngoài ra, bộ phim còn đề cập đến những mối quan hệ tình cảm gia đình vẫn đang hiện hữu giữa cuộc sống văn mình, hiện đại. Hay những vấn nạn học đường vẫn còn đâu đó ngoài kia cần được quan tâm của xã hội.

Ngoài ra, rất nhiều Game thủ đã phát hiện ra chi tiết mà nhà phát hành Garena Blade & Soul cố tình nhá hàng rằng, bên cạnh 11 Hệ phái đã ra mắt. Hệ phái Thứ 12: CUNG THỦ sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 24.09.2019 tới đây với vô vàn sự kiện hấp dẫn cho toàn bộ những ai đã, đang và sẽ gia nhập vào thế giới game nhập vai Blade & Soul vô cùng rộng lớn và kỳ ảo.

Cộng đồng gamer Việt phát sốt với “Chị Đại 18” của Blade & Soul - Ảnh 6.

Ngoài ra, rất nhiều Game thủ đã phát hiện ra chi tiết mà nhà phát hành Garena Blade & Soul cố tình nhá hàng rằng, bên cạnh 11 Hệ phái đã ra mắt. Hệ phái Thứ 12: CUNG THỦ sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 24.09.2019 tới đây với vô vàn sự kiện hấp dẫn cho toàn bộ những ai đã, đang và sẽ gia nhập vào thế giới game nhập vai Blade & Soul vô cùng rộng lớn và kỳ ảo.

Link Trang chủ: Xem Tại đây