Cộng đồng game thủ Việt thi nhau chia sẻ bí kíp tán gái của dòng họ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2016 01:55 PM

 
  thích

Mới đây, tại cộng đồng game thủ Việt Clash of Clans đã xuất hiện một vài chia sẻ về cuốn Bí Kíp Tán Gái của dòng họ của mình khiến ai cũng phải tò mò.

Có thể nói, cụm từ tán gái đã không còn xa lạ gì đối với giới trẻ nói chung và những game thủ nam nói riêng. Tán gái là một môn "nghệ thuật" và người tán gái vừa là "đạo diễn" vừa là một "nghệ sĩ" (đôi khi bất đắc dĩ bạn là nạn nhân). Đối với game thủ Việt mà nói, ngoài chơi game thì rất ít khi họ dành thời gian cho việc tán tỉnh, tìm kiếm đối tượng để thoát kiếp FA.

Trên thực tế, tán gái đòi hỏi phải có giao tiếp tốt và có học thức uyên bác, nhiều tài lẻ và thông suốt trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nếu như bạn không có một bài bản nhất định thì rất dễ vấp phải tình huống khó xử hay đau lòng khi thất bại. Cũng chính vì điều này, không ít game thủ đã ngày đêm tìm kiếm cho mình những bài hướng dẫn của các bậc "tiền bối" đi trước.

Và mới đây, tại cộng đồng game thủ Clash of Clans đã xuất hiện một vài chia sẻ về cuốn Bí Kíp Tán Gái của dòng họ của mình khiến ai cũng phải tò mò. Qua những hình ảnh được chia sẻ, mặc dù trang sách đã ố vàng, mực in đã trải qua nhiều năm tháng nhưng mọi thứ vẫn hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn sẽ tìm thấy một số bí kíp tới từ các dòng họ phổ biến tại Việt Nam như Nguyễn, Phạm, Lê... do chính con cháu trong nhà chia sẻ.

Trên thực tế, những "bí kíp vô giá" này đã nhanh chóng bị game thủ phát hiện ra là sản phẩm hư cấu từ một số người sử dụng thành thạo Photoshop mà ra. Đặc biệt nhất ngay từ trang hướng dẫn các bước đầu tiên trong bí kíp đã có phần hướng dẫn game thủ tìm cách tiếp cận đối tượng của mình thông qua... Facebook. Quả là một chi tiết khó tin đối với một cuốn sách cổ đã có từ lâu đời còn chưa kể việc được in ấn, xuất bản đòi hỏi máy móc hiện đại.

Mặc dù đây chỉ là một trò đùa khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng nhưng chúng ta vẫn phải công nhận rằng cộng đồng game thủ luôn biết sáng tạo, nghĩ ra nhiều chiêu trò giải trí mang lại tiếng cười. Dù sao, chúng tôi cũng cảnh báo bạn đọc không nên vì quá tò mò, muốn thoát kiếp FA mà hỏi mua những cuốn bí kíp này.