Cộng đồng game thủ sôi sục khi Netflix chính thức xác nhận về bộ phim truyền hình Resident Evil

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/08/2020 01:21 PM

 
  thích

Một số tin đồn từng rò rỉ về bản tóm tắt cốt truyện bộ phim Resident Evil Netflix vào tháng 2.

Theo thông tin chính thức được đăng tải, Netflix đã xác nhận rằng một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể từ dòng game kinh dị sinh tồn zombie nổi tiếng Resident Evil đang được thực hiện và sẽ có tổng cộng tám tập. Hiện tại Netflix chưa đưa ra ngày phát hành chính thức của bộ phim này tuy nhiên nó sẽ được công chiếu sau bộ phim truyền hình The Witcher Season 2.

Cộng đồng game thủ sôi sục khi Netflix chính thức xác nhận về bộ phim truyền hình Resident Evil - Ảnh 1.

Một số tin đồn từng rò rỉ về bản tóm tắt cốt truyện bộ phim Resident Evil Netflix vào tháng 2, nói về một thị trấn Maryland có một đợt bùng phát zombie. Theo đó các nhân vật chính của bộ phim sẽ là các nhân vật gốc được yêu thích của game như Chris, Claire Redfield, Leon, hoặc Jill Valentine. Tuy nhiên có vẻ cốt truyện của bộ phim Resident Evil Netflix đã được viết lại hoàn toàn khi mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận rằng bộ phim sẽ không tập trung vào các nhân chính trong game mà thay vào đó là hai nhân vật hoàn toàn mới, có thể liên quan đến những đứa con của nhân vật phản diện Wesker.

Cộng đồng game thủ sôi sục khi Netflix chính thức xác nhận về bộ phim truyền hình Resident Evil - Ảnh 2.

Cụ thể trong một bài tweet trên mạng xã hội Twitter, Netflix đã đưa ra thông báo rằng bộ phim Resident Evil sẽ không tập trung vào nhân vật phản diện khét tiếng Wesker, mà là hai đứa con của hắn. Được cho là chị em, Jade và Billie Wesker sẽ là tâm điểm của bộ phim. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng fan hâm mộ Resident Evil sốc và bất ngờ, nhiều người tự hỏi ""Chờ đã, Wesker đã có con?" Điều này chưa bao giờ được nhắc đến trong các tựa game Resident Evil, nhưng trước khi bị giết trong Resident Evil 5, Wesker đã từng ổn định cuộc sống khi hắn từng có một gia đình với hai người con gái sinh đôi, tên là Jade và Billie Wesker đều 14 tuổi.

Cộng đồng game thủ sôi sục khi Netflix chính thức xác nhận về bộ phim truyền hình Resident Evil - Ảnh 3.

Sau khi thành phố Raccoon bị phá hủy, tập đoàn Umbrella xây dựng một thành phố Raccoon mới (New Raccoon City) tuy nhiên lại có một đợt bùng phát T virus nữa xảy ra khiến cả thành phố này lại chìm trong biển zombie. Netflix viết trên Twitter: "Khi những đứa trẻ nhà Wesker chuyển đến New Raccoon City, những bí mật mà chúng khám phá ra có thể là dấu chấm hết cho mọi thứ. Resident Evil, một series live-action mới dựa trên dòng game kinh dị sinh tồn huyền thoại của Capcom, sẽ ra mắt Netflix. "

Cộng đồng game thủ sôi sục khi Netflix chính thức xác nhận về bộ phim truyền hình Resident Evil - Ảnh 4.

Với thành công của bộ phim truyền hình The Witcher Season 1 và chuẩn bị ra mắt Season 2 trong tương lai gần, Netflix giờ đây sẽ sẵn sàng tạo nhiều nội dung hơn tập trung vào trò chơi điện tử. Điều này được chứng minh khi bộ phim Resident Evil Netflix chính thức được bấm máy, tuy nhiên liệu bộ phim Resident Evil có thành công như The Witcher hay không, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào cốt truyện mới.