Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 12:06 PM

 
  thích

Một Tifa khác lạ nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Chắc hẳn game thủ nào khi chơi siêu phẩm Final Fantasy VII Remake phát hành vừa qua cũng phải ngã ngũ trước sắc đẹp tuyệt trần của bóng hồng Tifa Lockhart, một trong những nhân vật nữ chính xinh đẹp nhất game. Nhiều game thủ còn nhận Tifa là "vợ" của mình và thậm chí họ còn ghen tị với anh chàng Cloud, nhân vật chính trong game vì có cô bạn đẹp như Tifa. Điều điều khiến cho Tifa trở nên hot như vậy chính là sự quyến rũ, gợi cảm những không kém phần mạnh mẽ, sức sống trong tạo hình của nhân vật, khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 1.

Trong game, Tifa Lockhart được nhà phát triển game Square Enix mô tả là một cô gái xinh đẹp, có một mái tóc dài đen óng mượt. Cô mặc một chiếc váy ngắn màu trắng đen tạo nên một nét đẹp vô cùng quyến rũ và "sexy". Nhiều game thủ thậm chí còn đã chết mê chết mệt với kiểu tóc dài của Tifa khi họ luôn muốn được một cô gái xinh đẹp tóc dài yêu thương. Tuy nhiên đã bao giờ game thủ tưởng tượng rằng, sẽ thế nào nếu Tifa có mái tóc ngắn chưa?

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 2.
Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 3.

Cụ thể vào cuối tuần vừa qua, hashtag #TifaShortHair đã bắt đầu trở thành một trend mới cực Hot trên Twitter khi rất nhiều fan hâm mộ dòng game JRPG cổ điển của Square Enix đã đăng những bức ảnh nghệ thuật về hình ảnh về Tifa với mái tóc ngắn. Thông thường, mái tóc của Tifa rất dài, buông thõng qua hông trước khi được buộc lại trong một dải ruy băng. Giờ đây, những hình ảnh này cho thấy Tifa của chúng ta vẫn rất xinh đẹp dù có là kiểu tóc nào đi chăng nữa.

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 4.

Được biết, Hashtag này xuất hiện khi nghệ sĩ Strawderryst đưa ra lời thách thức mọi người rằng hãy đăng Tifa với mái tóc ngắn và đăng ảnh của chính cô ấy. Strawderryst cho biết rằng việc tạo ra một Tifa tóc ngắn là từ chính tưởng tượng và niềm yêu thích của cô với nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII Remake. "Là một nghệ sĩ và một người thích tưởng tượng, tôi có rất nhiều ý tưởng và quan điểm và mái tóc ngắn của Tifa là một trong số đó."

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 5.
Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 6.

Hình ảnh Tifa với mái tóc ngắn đã lan truyền mạnh mẽ và mở đầu cho một chuỗi dài các bài đăng từ những fan hâm mộ dòng game Final Fantasy khác, những người đã thể hiện những cách diễn giải của riêng họ về Tifa tóc ngắn. Thậm chí có những bài đăng hình ảnh vẽ tay hay hình ảnh anime vô cùng gợi cảm của Tifa tóc ngắn được chia sẻ rầm rộ trên Twitter.

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 7.

Nói về Tifa Lockhart, đây là bóng hồng được game thủ hết mực yêu quý. Tifa là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER. Cô cũng là một thành viên của AVALANCHE và là người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud gia nhập nhóm của Barret sau khi rời khởi tổ chức cũ. Là một chiến binh với kĩ năng chiến đấu điêu luyện kể cả bằng tay không, Tifa là một con người lạc quan, thấu hiểu mọi người và là sợi dây liên kết kéo mọi người gần nhau hơn để cùng nhau tiến về phía trước.

Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 8.
Cộng đồng game thủ phát sốt trước Tifa tóc ngắn vô cùng quyến rũ - Ảnh 9.

Thiết kế ban dầu của Tifa khá đơn giản với một bộ trang phục thể thao áo trắng – váy đen cùng đôi bốt nâu tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho bóng hồng này. Với phiên bản remake, Tifa được lột xác để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhưng vẫn giữ bộ trang phục cũ trừ mái tóc có phần ngắn lại để trông phù hợp với vẻ ngoài của cô trong FF7: Advent Children và qua những mô tả khác.