Cộng đồng game thủ phấn khích trước cú "gạ kèo" solo AoE của ChimSeDiNang dành cho SofM

Loris CarryUs  - Theo Helino | 15/09/2018 12:03 PM

 
  thích

Một viễn cảnh cực kỳ thú vị sẽ xảy ra nếu như ChimSeDiNang và SofM - 2 thần đồng của làng game Việt có dịp so tài cùng nhau ở một trong 2 bộ môn AoE hoặc LMHT

Trong bối cảnh mà tương lai của SofM tại Trung Quốc đang là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với fan hâm mộ, và rất nhiều trong số đó đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc anh chàng này sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với đội tuyển Snake Esports, thì mới đây, fanpage của SofM lại có một động thái chẳng khác gì "thả thính" game thủ khi đăng tải hình ảnh ghi lại tin nhắn về một cú "gạ kèo" AoE giữa ChimSeDiNang (CSDN) và SofM.

Là 2 cái tên đình đám nhất trong làng game Việt thời điểm hiện tại nên dù không thi đấu cùng một bộ môn, nhưng viễn cảnh CSDN vào SofM so tài cùng nhau chắc chắn đã khiến cho những fan hâm mộ của họ không khỏi kích thích.

Cộng đồng game thủ phấn khích trước cú gạ kèo solo AoE của ChimSeDiNang dành cho SofM - Ảnh 1.

Chỉ là "kèo mồm" nhưng cũng đủ khiến fan hâm mộ phấn khích. Ảnh: Fanpage SofM

Đối với những người yêu mến SofM, điều này còn mang lại ý nghĩa khích lệ rất lớn, bởi những động thái trên Fanpage chính thức của tuyển thủ này trong thời gian gần đây có vẻ như đang cho thấy dấu hiệu của việc anh chàng sẽ sớm trở về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Dù là quay về hẳn để phát triển sự nghiệp hay chỉ là một kỳ nghỉ dài ngày sau khi mùa giải LMHT 2018 chấm dứt, thì đây cũng là thời điểm thích hợp để SofM gặp gỡ người hâm mộ quê nhà sau một năm đầy sóng gió.

Đều được biết đến với cái danh "thần đồng", cùng xuất phát điểm từ GameTV, nên mỗi khi nhắc tới 1 trong 2 cái tên ChimSeDiNang hoặc SofM thì hẳn nhiều game thủ Việt sẽ ngay lập tức có sự liên tưởng tới người còn lại.

Cộng đồng game thủ phấn khích trước cú gạ kèo solo AoE của ChimSeDiNang dành cho SofM - Ảnh 2.

SofM (thứ 3 từ phải sang) trong màu áo đội tuyển LMHT GameTV

Và nếu là fan ruột của 2 anh chàng này thì hẳn chúng ta đều biết rằng không chỉ LMHT, SofM còn rất giỏi trong việc "phá đảo" nhiều tựa game đình đám khác, trong đó có AoE và ngược lại thì ChimSeDiNang cũng đã làm quen với bộ môn LMHT từ lâu.

Dù nổi lên từ 2 bộ môn thể thao điện tử hoàn toàn khác biệt, nhưng cả ChimSeDiNang - Nguyễn Đức Bình lẫn Lê "SofM" Quang Duy lại sở hữu rất nhiều điểm chung thú vị.

Cộng đồng game thủ phấn khích trước cú gạ kèo solo AoE của ChimSeDiNang dành cho SofM - Ảnh 3.

Cùng với SofM, ChimSeDiNang cũng được xem là một "thần đồng" của làng game Việt

Cả 2 tuyển thủ này đều nổi lên từ "lò đào tạo" GameTV. Nếu như ChimSeDiNag đã sớm trở thành tượng đài bất diệt của làng AoE (Đế chế) Việt Nam, thì SofM cũng được biết đến là tuyển thủ sáng giá nhất mà LMHT Việt từng sản sinh.