Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/08/2020 11:00 AM

Tân Tiếu Ngạo VNG
01/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo đó, thời gian ra mắt chính thức của tựa game này sẽ là 10:00 ngày 26/8 trên cả hai hệ điều hành Android & iOS.

Ngay sau ngày thử nghiệm đầu tiên, Tân Tiếu Ngạo VNG đã quyết định công bố thời gian Open Beta đến cộng đồng người chơi. Thông báo ra game chính thức cùng các ưu đãi kèm theo khiến cộng đồng vô cùng hài lòng, đồng thời họ cũng an tâm trải nghiệm & hào hứng hơn với siêu phẩm kiếm hiệp này!

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 1.

10:00 ngày 26/8 – Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta

Càn quét BXH Google Play & App Store ngay ngày đầu Alpha Test

Không ngoa khi nói Tân Tiếu Ngạo VNG là một siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung đáng để game thủ Việt mong đợi và nên trải nghiệm. Bằng chứng thuyết phục là tựa game này đã nhanh chóng giữ Top 1 Google Play (BXH thịnh hành) & App Store (BXH tìm kiếm) ngay trong ngày Alpha Test đầu tiên.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 2.

Tân Tiếu Ngạo VNG chiếm giữ Top 1 BXH của Android và iOS

Đến hiện tại, sau 02 ngày thử nghiệm, tựa game này vẫn tiếp tục trụ hạng, chứng tỏ sự yêu mến của người chơi dành cho Tân Tiếu Ngạo VNG là chỉ có tăng chứ không giảm.

Nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng

Ghi nhận từ fanpage cũng như các hội nhóm cộng đồng, Tân Tiếu Ngạo VNG nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt. Họ xuýt xoa vì game quá đẹp, xứng đáng là bom tấn kiếm hiệp với cốt truyện cuốn hút, tạo hình nam thanh nữ tú trong game hiện đại, âm thanh đã tai, lối chơi tự do, đa dạng & có nhiều điểm khác biệt so với các tựa game hiện có ở thị trường Việt.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 3.

Một cảnh sắc "đẹp mê hồn" đầy "chất tình" ở Tân Tiếu Ngạo VNG.

Điển hình dưới đây là một bài đánh giá tâm huyết của người chơi. Bằng cảm nhận cá nhân, người chơi này đã đưa ra một số nhận định dành cho Tân Tiếu Ngạo VNG như đồ họa đột phá, môn phái mới lạ với điểm nhấn là phát huy tối đa kỹ năng đặc trưng võ học môn phái, tạo hình nhân vật đẹp, cách thức PK hay, cốt truyện nguyên bản Kim Dung, kiểu chơi ngôn tình có nhiều tình tiết đi vào lòng người,…

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 4.

Bài chia sẻ đang nhận được đông đảo sự quan tâm & tương tác của nhiều người chơi khác.

Cùng quan điểm với "chủ thớt" nói trên, một số người chơi khác cũng cho rằng Tân Tiếu Ngạo VNG còn thật biết chiều lòng game thủ bởi các yếu tố duy mỹ & tính thuyết phục ở gameplay. Người chơi có thể thoải mái khám phá giang hồ rộng lớn & tận hưởng sự tự tại khi đi qua nhiều bản đồ chẳng khác gì chốn sơn thủy hữu tình hay bồng lai tiên cảnh. Hoặc tự do thể hiện bản lĩnh, trình độ PK thông qua nhiều hoạt động như Trầm Tư Thí Luyện, Bí Mật Ngũ Độc Lĩnh, tính năng Hiệp Khách, nhiệm vụ Sư Đồ, Kỳ Ngộ, thi đấu môn phái,… (trong đó các tính năng trong khung giờ tối đem lại nhiều thú vị cho người chơi).

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 5.

Có những game thủ sau ngày đầu tiên trải nghiệm đã không tiếc lời khen Tân Tiếu Ngạo VNG, ngay sau đó là "đăng đàn" thông báo sẽ gắn bó lâu dài với game và mong "một chốn dung thân" – tìm bang hội để gia nhập.

Có hai hoạt động khiến người chơi yêu thích & tham gia đông đảo là Hoa Sơn Luận Kiếm & Bang Hội. Nếu Hoa Sơn Luận Kiếm đề cao tính cân bằng & vinh danh kỹ năng người chơi thì Bang Hội lại mang tính kết nối, đồng đội & sẻ chia, cùng nhau trưởng thành trong quá trình chơi game.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 6.

Rất nhiều game thủ tìm Bang Hội để gia nhập & có hảo huynh muội khi chơi game.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 7.

Một game thủ chia sẻ về hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm.

Các hoạt động giải trí của game cũng nhận được khá nhiều lời có cánh, game thủ cho rằng những hoạt động này khiến họ vui vẻ & cảm nhận một cuộc sống thực thụ trong game.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 8.

Game thủ nuôi boss Mèo, trốn tìm, diễn tấu cầm tiêu, ôn tuyền và cả "sống ảo".

Ngoài những yếu tố về phần nhìn đẹp, thích mắt, chơi sướng tay, nghe đã tai thì một yếu tố khác cũng được game thủ quan tâm – đó là sự khác biệt của trò chơi. Ví dụ dưới đây là điển hình cho chủ đề này, nhiều game thủ bày tỏ quan điểm cũng như đánh giá sự khác biệt & nổi trội của Tân Tiếu Ngạo VNG so với các tựa game hiện tại ở thị trường Việt.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 9.

Một game thủ đã "kinh qua" nhiều tựa game, đang lắng nghe những người xung quanh nhận định về Tân Tiếu Ngạo VNG.

Ngoài ra, chế độ hiển thị cũng được game thủ đánh giá thân thiện, các phím thao tác tối ưu, dễ dàng thao tác. Đây cũng là yếu tố mà Tân Tiếu Ngạo VNG ghi điểm với game thủ Việt.

Ưu đãi hot nhân dịp Open Beta

Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang trong quá trình Alpha Test, dự kiến game đóng thử nghiệm vào 23:59 ngày 23/8 & sẽ xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật. Tuy nhiên, khi game Open Beta, game thủ sẽ không cần tải cài lại game mà chỉ cần tạo được nhân vật là có thể trải nghiệm. Đồng thời, game thủ cũng đừng quên đăng ký theo hướng dẫn của BĐH để nhận hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp từ Alpha Test, người chơi có nhân vật từ cấp 30 trở lên tham gia phiên bản chính thức cũng sẽ nhận được gift-code siêu xịn từ NPH, cùng nhiều hoạt động săn code trên fanpage & hội nhóm trò chơi.

Cộng đồng game thủ phấn khích khi Tân Tiếu Ngạo VNG công bố Open Beta ngay sau ngày đầu thử nghiệm - Ảnh 10.

Tân Tiếu Ngạo VNG ra mắt chính thức sẽ không reset nhân vật, cùng nhiều hoạt động ưu đãi khiến game thủ vô cùng hứng thú.

Bên cạnh đó, NPH rất kỳ vọng tiếp tục nhận được đóng góp từ phía game thủ để có một Tân Tiếu Ngạo VNG – Kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung 2020 thật hoàn hảo khi ra mắt chính thức. Với tinh thần "Võ học bất bại – Tự do bất tận", đây sẽ là trò chơi đáng để trải nghiệm trong những tháng cuối năm 2020.

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/