Cộng đồng game thủ LMHT đề nghị Riot Games thiết kế trang phục mẫu mắt IG WXZ để vinh danh Vương Tư Thông

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/11/2018 02:51 PM

Bên cạnh những nhà Vô địch như Ning, TheShy, Rookie... thì ông chủ Invictus Gaming cũng đang là cái tên được cộng đồng LMHT ca tụng trong nhiều này qua.

Vương Tư Thông được biết đến như một trong những Phú Nhị Đại (danh hiệu nói về tầng lớp "con nhà giàu") nổi tiếng nhất Trung Quốc. Nhưng anh chàng tỉ phú trẻ tuổi này thậm chí còn được cộng đồng LMHT ấn tượng nhiều hơn với tư cách là ông chủ của Invictus Gaming - Đội tuyển vừa lên ngôi vô địch CKTG 2018, cùng niềm đam mê mãnh liệt đối với Esports.

Mang tiếng là tầng lớp thượng lưu, nhưng Vương Tư Thông thường được nhắc tới với hình ảnh tương đối giản dị: Cứ xong việc là lại nhảy ra...quán net chơi LMHT cùng bạn bè. Mới đây, trong lần bay sang Hàn Quốc cổ vũ IG tại trận Chung kết CKTG 2018, anh chàng này còn bị cộng đồng game thủ chụp lại khoảnh khắc ngồi ở hàng ghế khán giả và đang xơi hot-dog ngon lành.

Cộng đồng game thủ LMHT đề nghị Riot Games thiết kế trang phục mẫu mắt IG WXZ để vinh danh Vương Tư Thông - Ảnh 1.

Hình ảnh giản dị và niềm đam mê game của Vương Tư Thông đã khiến cho rất nhiều game thủ thích thú, và hình ảnh vị thiếu gia lừng lẫy ngửa mặt lên trời ăn hot-dog bỗng chốc trở thành một hiện tượng troll trên Mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT còn đưa ra đề nghị rằng Riot Games nên thiết kế riêng một Mẫu mắt nằm trong bộ trang phục Vô địch thế giới của Invictus Gaming để vinh danh ông chủ tâm huyết này.

Nếu Riot Games đồng ý thì thậm chí họ chẳng cần phải tốn công thiết kế làm gì, vì Mẫu mắt Vương "WXZ" Tư Thông ăn bánh mì kẹp đã được cộng đồng lên ý tưởng với tạo hình vô cùng bắt mắt và đáng yêu.

Cộng đồng game thủ LMHT đề nghị Riot Games thiết kế trang phục mẫu mắt IG WXZ để vinh danh Vương Tư Thông - Ảnh 2.
Cộng đồng game thủ LMHT đề nghị Riot Games thiết kế trang phục mẫu mắt IG WXZ để vinh danh Vương Tư Thông - Ảnh 3.

Ý tưởng Mẫu mắt Vương Tư Thông của fan hâm mộ, trông rất thú vị và đáng yêu

Nhắc lại chuyện xưa thì vào thời điểm Riot Games công bố bộ trang phục Vô địch CKTG 2016 của SKT T1, Huấn luyện viên kkOma của đội tuyển này cũng đã nhận được phần thưởng cực kỳ ý nghĩa là Mẫu mắt kkOma, nhằm vinh danh thành tích 3 lần Vô địch thế giới của HLV này.

Cộng đồng game thủ LMHT đề nghị Riot Games thiết kế trang phục mẫu mắt IG WXZ để vinh danh Vương Tư Thông - Ảnh 4.

Xét về thành tích, còn lâu nữa thì IG mới theo kịp số danh hiệu của SKT, nhưng cộng đồng game thủ thì vẫn tỏ ra cực kỳ thích thú với ý tưởng Mẫu mắt Vương Tư Thông, và cho rằng với 8 năm đầu tư tiền bạc và tâm huyết, biến IG thành cái tên huyền thoại của làng LMHT Trung Quốc, vị cựu tuyển thủ kiêm chủ tịch đội tuyển này cũng xứng đáng được Riot Games vinh danh lắm chứ.