Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á

Nipp  - Theo Helino | 17/01/2019 08:30 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sức hút của Long Đồ Bá Nghiệp những ngày gần đây quả thật rất rõ rệt, hàng trăm fan cuồng SLG từ khắp nơi đang ùa về group cộng đồng với tốc độ chóng mặt.

Ngay tại thời điểm này, số lượng game thủ tham gia lập bang hội chờ Long Đồ Bá Nghiệp ra mắt đang tiếp tục tăng nhanh. Đã rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến không khí này trong một tựa game SLG tưởng chừng rất "kén người chơi". Có thể thấy, với chất lượng đã được khẳng định (Game chiến thuật Top 1 Châu Á), Long Đồ Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ là miền đất mới cho những vị minh chủ khao khát chinh phạt thiên hạ, đứng trên vạn người.

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 1.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 2.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 3.

Đông đảo fan SLG 10 năm nay đang đổ về Long Đồ Bá Nghiệp

Cũng từ sự ra mắt của Long Đồ Bá Nghiệp, thị trường game mobile trong nước tiếp tục có cột mốc mới khi đem những sản phẩm mang tầm quốc tế. Không còn là những lần ra game "chạy theo" xu hướng, giờ đây, SohaGame cùng với sản phẩm SLG này sẽ là NPH đầu tiên đi đầu và tạo ra xu hướng.

Trailer chính thức của Long Đồ Bá Nghiệp – Game chiến thuật SLG Top 1 Châu Á được yêu thích nhất

Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ, Long Đồ Bá Nghiệp là sản phẩm đầu tiên của thể loại SLG được được đầu tư về nền đồ họa kỹ lưỡng đến thế. Sẽ không còn định kiến "Game dàn trận, công thành nhìn rất xấu" như nhiều người vẫn suy nghĩ nữa. Chỉ cần nhìn từng nhân vật, từng thành trì hay mỗi trận giao tranh, ai cũng thấy được mức độ tỉ mỉ và tính chau chuốt trong từng khung hình của siêu phẩm này.

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 5.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 6.

Long Đồ Bá Nghiệp không hổ danh là tựa game xuất sắc nhất Châu Á, nền đồ họa được đầu tư rất khủng khiếp

Tiếp đó, cũng không còn ai chê được vấn đề tài nguyên trên game di động. Long Đồ Bá Nghiệp đã tạo ra một gameplay mang tính chiến thuật sâu, nơi mà chỉ từng loại binh chủng cũng tạo ra sự khác biệt. Nó không còn là chỉ chăm chút ở từng vị tướng lĩnh, chính công cuộc rèn luyện cho binh sĩ và đưa các quyết định xuất quân đúng đắn, bạn mới có thể tự tin đánh chiếm các khu vực lân cận.

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 7.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 8.

Gameplay của Long Đồ Bá Nghiệp đề cao sự lợi hại của từng binh chủng

Trên phương diện NPH, có lẽ sản phẩm tiếp theo của SohaGame sẽ đe dọa vị thế của rất nhiều cái tên trên thị trường hiện nay như ROW, TQTK, CTXĐ… Khi mà các game thủ đã 10 năm gắn bó với SLG cũng tìm thấy những điểm thu hút chỉ có riêng ở Long Đồ Bá Nghiệp thì rất nhanh thôi, họ cùng nhiều bằng hữu khác sẽ sớm tái xuất hoành tảo Trung Nguyên, thống nhất thiên hạ.

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 9.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 10.

Sự ra mắt của Long Đồ Bá Nghiệp đe dọa tới vị thế của rất nhiều tựa game cùng loại trên thị trường hiện nay

Một người chơi đã chinh chiến lâu năm trong dòng game SLG, anh N.C cho biết: "Không biết game thủ khác nghĩ sao chứ theo mình nhìn nhận thì Long Đồ Bá Nghiệp có một điểm rất hay là đa dạng và tập trung vào từng binh chủng. Một tựa game chiến thuật xây thành, dàn trận rồi đem quân đi tấn công đối thủ thì cái chính nhất vẫn phải là lực lượng quân sự mà bạn đang nắm giữ. Không phải như mấy cái game khác lại nâng tướng lên rồi đem đi đánh nhau thì có khác gì game thẻ tướng thẻ bài đâu. Chơi SLG cũng được 7 năm rồi, loanh quanh mãi mới thấy có game SLG gọi là đúng nghĩa. Rất chờ đợi ngày ra mắt của Long Đồ Bá Nghiệp".

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 11.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 12.

Chính gameplay có chiều sâu và mô phỏng theo chiến trường thực tế đã giúp Long Đồ Bá Nghiệp khơi gợi nhiều sự tò mò của giới game thủ

Hoặc theo ý kiến của bạn X.N: "TQTK hay ROW gì gì bây giờ cũng thành dĩ vãng rồi. Càng ngày người chơi càng đòi hỏi một gameplay cao siêu hơn, có chiều sâu hơn chứ không đơn thuần chỉ là những cố gắng nông cạn nhằm tái hiện nhiều tính năng ngày xưa. Công thành, xưng đế phải là đúng nghĩa đen. Bạn là hạt cát nhỏ nhoi giữa Cửu Châu rộng lớn, dần xây dựng thế lực để đánh chiếm, làm bá chủ thiên hạ. Như thế mới gọi là sướng".

Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 13.
Cộng đồng game thủ chiến thuật SLG hơn 10 năm qua đang đổ xô về Long Đồ Bá Nghiệp đón chờ siêu phẩm Top 1 Châu Á - Ảnh 14.

Chỉ là hạt cái nhỏ nhoi giữa Cửu Châu rộng lớn, liệu bạn có thể trở thành bá chủ, nắm giữ tất cả?

Quả thật, không phải tự nhiên mà các fan của dòng game SLG lại đổ về Long Đồ Bá Nghiệp nhiều đến thế. Sức nóng của cộng đồng người chơi đang mong đợi trải nghiệm đang ngày càng tăng nhanh, đây là dấu hiệu rất tích cực đối với một tựa game còn chưa ra mắt. Nếu vẫn đang tìm kiếm một lối chơi SLG kinh điển nhất, có lẽ trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là ứng cử viên số 1 và duy nhất dành cho bạn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://www.facebook.com/longdobanghiep