Cộng đồng game thủ bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC trị giá vài trăm triệu xuống hồ bơi

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/03/2022 05:00 PM

 
  thích
Valorant
Valorant

MMOFPS

29/06/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thậm chí nữ streamer này còn bị gia đình ngăn cấm việc nhận donate để mua lại bộ PC mới và càng khiến giới game thủ giận dữ hơn.

Mới đây thì câu chuyện của nữ streamer mới 15 tuổi có tên NarwhalFPS đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi bức xúc. Cụ thể thì vào ngày 13/3 vừa qua, nữ streamer này có cãi nhau với chị gái của mình về vấn đề đường truyền Internet và làm cho bố của mình khá bực mình. Sau đó thì ông bố này đã thẳng tay phá hỏng bộ PC trị giá khoảng 32 nghìn USD (hơn 700 triệu VNĐ) của NarwhalFPS bằng cách ném luôn nó xuống hồ bơi gần đó.

Cộng đồng game thủ bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC trị giá vài trăm triệu xuống hồ bơi - Ảnh 1.

Sự việc bị bố ném bộ PC trị giá khoảng 32 nghìn USD xuống hồ bơi đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ

Điều đáng nói ở đây đó là số tiền mà NarwhalFPS dùng để mua dàn PC này đều là tiền túi mà cô tiết kiệm được từ việc làm video YouTube. Được biết kênh YouTube mang tên Gaming Narwhal của cô đã có được gần 100 nghìn lượt đăng ký và có nhiều video vượt qua con số 1 triệu lượt xem. Rất nhiều game thủ sau khi biết được vụ việc này đã cho rằng đây là một hành vi lạm dụng bạo lực với con cái và đáng bị lên án.

Cộng đồng game thủ bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC trị giá vài trăm triệu xuống hồ bơi - Ảnh 2.

Không ít người tỏ ra vô cùng bức xúc vì hành động vô lý của ông bố này

Thậm chí một streamer kiêm tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng của bộ môn VALORANT là Tyson "TenZ" Ngo cùng bạn gái còn ngỏ ý muốn tặng cho nữ streamer này một dàn PC mới sau khi biết về vụ việc trên. Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất từ NarwhalFPS thì bố mẹ của nữ streamer này đang tìm mọi cách để cô không được nhận donate hay bất kỳ sự trợ giúp nào từ cộng đồng mạng. Điều này càng khiến cộng đồng game thủ bức xúc và giận dữ hơn nữa.

Cộng đồng game thủ bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC trị giá vài trăm triệu xuống hồ bơi - Ảnh 3.

TenZ và bạn gái của mình thậm chí còn ngỏ ý mua tặng cho nữ streamer trẻ tuổi này một dàn PC mới, chắc chắn là sẽ đắt hơn con số 32 nghìn USD kể trên

Nhiều người cho rằng ông bố kể trên cần đền bù cho con gái mình một dàn PC mới. Kể cả khi không làm được thì cũng chẳng có lý do gì lại ngăn chặn việc nữ streamer này nhận trợ giúp từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người có tiếng nói lớn như TenZ. Hy vọng rằng nữ streamer nhỏ tuổi này sẽ sớm có một bộ PC mới để tiếp tục với niềm đam mê VALORANT khi cô nàng tỏ ra là một tay súng vô cùng xuất sắc.

Video tóm tắt bài viết:

Cộng đồng game thủ bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC trị giá vài trăm triệu xuống hồ bơi

https://gamek.vn/cong-dong-game-thu-buc-xuc-vi-nu-streamer-15-tuoi-bi-bo-nem-pc-tri-gia-vai-tram-trieu-xuong-ho-boi-20220318100709819.chn