Cộng đồng DOTA 2 Việt tưng bừng chào đón sự xuất hiện của Pitlord - The Underlord

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 04:59 PM

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Pitlord - The Underlord cũng đã chính thức xuất hiện trên đấu trường DOTA 2.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Pitlord - The Underlord cũng đã chính thức xuất hiện trên đấu trường DOTA 2. Hero này vừa được giới thiệu trong trong trận showmatch allstar của vòng chung kết TI6 năm nay. Với tên gọi mới là The Underlord, đây sẽ là hero thứ 112 xuất hiện trong DOTA 2.

Hòa chung không khí rộn ràng của cộng đồng DOTA 2 thế giới, cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam cũng tưng bừng chào đón sự xuất hiện của “vị vua địa ngục” này. Một game thủ thích thú chia sẻ: “Vậy là Pit lord cuối cùng cũng đã ra, cá nhân mình thấy DOTA 2 bây giờ mới thực sự thú vị hơn vì khó có thể đoán được trước hero gì sẽ ra tiếp theo, bộ skill là gì và trông như thế nào.”

Một game thủ khác lại hài hước khi nhận xét về tạo hình của Underlord: “Vậy là vote chưa xong đã có Arcana của Magnus”

Tương tự như game thủ trên, nhiều game thủ khác cũng đưa ra những ý kiến hài hước về tạo hình của Underlord. Người thì thấy giống Centaur, Enchantress, người thì lại thấy giống Leshrac, thậm chí có bạn còn cho rằng nó là hợp thể giữa Outworld Devourer và Terrorblade...

Vào thời điểm Underlord xuất hiện, một game thủ đã tinh ý phát hiện ra một điểm đặc biệt. Theo dự đoán của bạn này, đó có thể là Arcana của IO, hero nhiều khả năng sẽ chiến thắng trong cuộc bầu chọn Arcana năm nay. “Có bác nào thấy ánh sáng xanh huyền ảo trên đầu nó ko,lúc nó xuất hiện cũng vậy 1 quả cầu tròn tròn màu xanh xanh. if u know what i mean.”

Theo dự kiến, hero này sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới đây trong bản big-update chuẩn bị cho mùa giải mới 2016-2017. Với chỉ số nội tại khủng cộng thêm bộ kỹ năng hoàn hảo ở nhiều vị trí, Underlord hứa hẹn sẽ trở thành một “hot boy” khi bước chân sang đấu trường DOTA 2.