Cộng đồng Đột Kích rủ nhau “ôn lại kỷ niệm xưa”

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2016 02:25 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Chóng mặt khi mới chơi, 500 anh em chơi chung 1 nick là một trong rất nhiều những câu chuyện mà cộng đồng game thủ Đột Kích đang chia sẻ với nhau trong trào lưu #KỷNiệmĐộtKích.

Nhắc đến những trò chơi bắn súng trực tuyến về sự hấp dẫn chắc chắn không thể bỏ qua Đột Kích. Với lối chơi mang đầy tính chiến thuật nhưng gần gũi, dễ hiểu cùng với việc nâng tầm chuyên nghiệp khẳng định vị trí trong làng eSports Việt, Đột Kích đang là game bắn súng sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam.

Tồn tại hơn 8 năm trong làng game Việt, Đột Kích không chỉ đơn thuần là một trò chơi nữa, mà còn là một cầu nối giúp cộng đồng game thủ gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Do đó, khi trào lưu “Ôn lại kỉ niệm” cũ rộ lên, đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều game thủ. Những món “đồ cổ” cất trong chiếc ngăn ký ức cũng vì thế mà được mang ra.

Có những game thủ tiếp xúc với Đột Kích từ khi còn là một cậu học sinh nho nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường. Chỉ một lần tình cờ đến với game, rồi những cuộc gặp gỡ với những người anh em không cùng dòng máu cũng chẳng quen nhau ngoài đời nhưng lại mang đến cho nhau những tiếng cười, những cảm xúc còn hơn cả anh em ruột.

Hay có những game thủ như cô bạn Hoa Linh, biết đến Đột Kích từ … một đoạn quảng cáo trên tivi. “Ngày ấy khi đang chuyển kênh liên tục để tìm hoạt hình xem thì em bị cuốn vào đoạn trailer game Đột Kích (nhớ không nhầm thì là chiếu trên kênh VTC2). Nội dung nói về cuộc đặt bom ở trạm xăng BL và gặp phải sự phòng thủ mạnh mẽ của team GR. Tim em đập loạn lên khi đến đoạn thành viên Sniper của team BL hạ sát từng người một phe GE. Em bị ấn tượng và chơi Đột Kích từ ngày đó”.


Nữ game thủ Hoa Linh của Đột Kích

Nữ game thủ Hoa Linh của Đột Kích

8 năm không hẳn là dài, nhưng cũng đủ để rất nhiều điều gì đó thay đổi, ví như từ một cậu học sinh lớp 5 giờ đã trở thành một chàng trai 20 tuổi khôi ngô tuấn tú. Trải qua chặng đường 8 năm, Đột Kích vẫn đang không ngừng trưởng thành và phát triển. Với cộng đồng game thủ, Đột Kích đã không chỉ đơn thuần là một game thể thao điện tử nữa mà nó còn là nhịp cầu để nối tiếp những trái tim, những tình bạn, những tình anh em lại với nhau. Là nơi tạo ra những cuộc gặp gở định mệnh trong cuộc đời game thủ của mỗi chúng ta.

Trào lưu ôn lại kỷ niệm cũ vẫn đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ Đột Kích với hashtag #KỷNiệmĐộtKích. Bạn có thể tham gia tại group Cộng Đồng Đột Kích để chia sẻ câu chuyện của mình.

Những câu chuyện “hot” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ: