Cộng đồng "dậy sóng" với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 02:38 PM

 
  thích

Một giải đấu DDay với tổng giải thưởng 75 triệu đồng sắp khởi tranh.


Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 1.

 Cái tên huyền thoại DDay chắc hẳn gắn bó với tuổi thơ của bao game thủ Việt Nam. Ngay trong tuần này, giải đấu DDay với tổng giải thưởng khủng 75 triệu đồng sẽ được tổ chức Online nhằm gợi lại kí ức không thể quên.

DDay, một Custom huyền thoại của tựa game Warcraft từng làm mưa làm gió một thời đã bước sang một giai đoạn bị lãng quên nhưng những kí ức gợi về tuổi thơ vẫn còn đó trong tâm trí của bao game thủ thế hệ 8x, 9x. Khi các tựa game Moba và FPS khác dần dần chiếm lĩnh thị trường, DDay đã không còn nhiều người chơi nữa, các game thủ ngày ấy cũng đã có còn đường vững chắc trong sự nghiệp, thậm chí nhiều người đã có mái ấm sung túc.

Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 2.

DDay bên cạnh DOTA là những Custom huyền thoại của Warcraft những ngày đầu.

Để gợi lại kí ức xưa cũ và đánh thức đam mê của bao game thủ, một giải đấu DDay với phần thưởng khủng lên tới 75 triệu đồng đã chính thức ấn định vào cuối tuần này. Cụ thể, Giải đấu mang tên DDay Champions League Season 1 sẽ khai mạc vào lúc 20h00 thứ 7, tức ngày 23/10/2021. Giải đấu được bình luận trực tiếp trên 2 kênh YouTube: Proclanlord và demonhunter1102, ngay từ lúc này các bạn có thể Subscribe ủng hộ 2 kênh. Vì lí do dịch bệnh Covid còn căng thẳng, giải đấu sẽ được tổ chức Online và diễn ra trong suốt khoảng thời gian lên tới 2-3 tháng.

Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 3.

Phần thưởng khủng của giải đấu DDay Champions League mùa 1

Giải đấu không chỉ có phần thưởng khủng lên tới 25 triệu đồng dành cho đội vô địch, các cá nhân MVP hay hỗ trợ xuất sắc nhất cũng được ban tổ chức ghi nhận thành tích nhằm khuyến khích game thủ thi đấu cống hiến, kể cả trong vai trò của một người hỗ trợ. Bên cạnh giải thưởng, luật lệ thi đấu của giải đấu cũng rất khắt khe từ ứng xử cho tới nội quy, có cả trọng tài giám sát, tạo sự chuyên nghiệp ngay từ mùa giải đầu tiên.

Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 4.

Giải đấu có luật lệ vô cũng chặt chẽ, tạo sự công tâm cho tuyển thủ thi đấu.

Hơn nữa, giải đấu được chia thành nhiều vòng khác nhau, thi đấu vào lúc 20h thứ bảy và chủ nhật, diễn ra liên tục trong suốt khoảng 2-3 tháng nhằm vừa để thỏa mãn người xem, vừa là liều thuốc thử cho những mùa giải sau cho cộng đồng DDay ở Việt Nam. Quy chế giải đấu cũng vô cùng chặt chẽ và hợp lý, đảm bảo tính công tâm trong khâu tổ chức giải đấu.

Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 5.

Thể thức giải đấu được công bố rất rõ ràng.


Cộng đồng dậy sóng với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng - Ảnh 6.

Luật thi đấu chuyên nghiệp ngay từ những vòng đầu.

DDay Champions League Season 1 hứa hẹn đem đến những giây phút thư giãn cho game thủ dịp cuối tuần, đồng thời gợi lại những kí ức huy hoàng không thể nào quên trong quá khứ. Nếu giải đấu thành công, chúng ta sẽ có những Season 2, Season 3,… còn hoành tráng hơn nữa, tạo được trào lưu cho cộng đồng game thủ nước nhà. Ban tổ chức giải đấu rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng DDay và hẹn gặp lại vào lúc 20h00 thứ 7 tuần này, tức ngày 23/10. Hãy theo dõi GameK để nhận được thông tin mới nhất về giải đấu DDay Champions League mùa 1 nhé!