Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: "WBG không xứng đáng chiến thắng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2022 10:51 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SofM là tuyển thủ duy nhất nhận được những lời khen sau màn trình diễn tối qua của WBG trước JDG.

Trong tối ngày 31/03, trận playoffs giữa Weibo GamingJD Gaming đã diễn ra. Trận đấu xứng đáng với sự mong chờ của khán giả khi 2 bên có những màn "ăn miếng trả miếng" và kéo trận đấu qua tận game 5. Nhưng, những lượt pick khó hiểu, phong độ bất ngờ tụt dốc và JDG đã thể hiện tốt hơn khiến WBG phải chấp nhận thất bại. Như vậy, một lần nữa, SofM và các đồng đội lại lỡ hẹn với danh hiệu tại giải quốc nội.

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 1.

WBG đã nhận thất bại trước JDG và chính thức dừng bước tại LPL Mùa Xuân 2022

Vì là trận đấu tâm điểm, lại có sự góp mặt của những "vị thần" như TheShy, SofM..., lẽ dĩ nhiên, trận đấu thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng LMHT. Đại đa số ý kiến đều khẳng định, SofM chính là tuyển thủ chơi hay nhất ở trận BO 5 trước JDG. Trong suốt cả trận, "Thần rừng Việt Nam" đã thể hiện vô cùng tốt, từ kỹ năng đến thái độ thi đấu. Đặc biệt, nỗ lực của SofM ở ván 5 đã gây ra không ít khó khăn cho JDG. Nhưng kết quả là đành "lực bất tòng tâm".

Nỗ lực của SofM như "muối bỏ bể" khi cả đội WBG đều thi đấu dưới sức

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 3.

Thành tích không thể nói là không tốt, Mùa Hè cố gắng, nhưng hãy cải thiện điều kiện sống của tuyển thủ

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 4.

Hẹn gặp lại ở Mùa Hè, cố gắng lên

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 5.

SofM chơi quá tốt ở 2 game cuối, thật không may

Đặc biệt, trong trận này, TheShy, ON và Huanfeng là 3 cái tên bị chỉ trích nhiều nhất. Đặc biệt, không ít khán giả cũng đặt câu hỏi về lượt pick Aatrox của TheShy ở game đấu quyết định. Vị tướng này đã tỏ ra là "vô hại" trong suốt cả trận đấu trước Kennen quá cơ động của 369 cũng như việc "ghé thăm" thường xuyên của Kanavi lên khu vực đường trên. Trong khi đó, dù cầm tướng "tủ" Rakan nhưng ON thi đấu không tốt. Còn Huanfeng, anh đã có một ngày thể hiện không tốt, nếu không muốn nói là tệ.

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 6.

Không hiểu lắm lượt pick Aatrox

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 7.

TheShy có lượt counter pick và chọn Aatrox - vị tướng "vô hại". Angel không Dịch Chuyển khi JDG dive trụ trên top, ON không cầm Kiệt Sức để đối phó Kennen, vâng WBG xứng đáng thua. Ơn trời là cái đội này không dự MSI, và đây là từ fan TheShy nói đấy nhé

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 8.

Màn trình diễn thảm họa của Huanfeng

Cộng đồng dành lời khen cho màn trình diễn của SofM nhưng thẳng thắn nhận định: WBG không xứng đáng chiến thắng - Ảnh 9.

Huanfeng và ON có chuỗi trận tệ hại, và sự sụp đổ vẫn tiếp diễn. Mặt khác, thật tuyệt khi thấy 369 đang có những ngày thăng hoa. Rất vui khi xem JDG thi đấu

Nhưng dù sao, WBG đã kết thúc hành trình không nằm ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia trước thềm LPL Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh. Là một tập thể mới có những sự thay đổi từ vị trí tuyển thủ đến BHL, WBG đã thi đấu khá ổn trong giai đoạn vòng bảng. Vị trí 5-6 chung cuộc không phải quá thấp và hành trình tại Mùa Xuân 2022 này sẽ là bài học quý giá để các tuyển thủ hướng đến Mùa Hè 2022 sắp tới tốt đẹp hơn.

https://gamek.vn/cong-dong-danh-loi-khen-cho-man-trinh-dien-cua-sofm-nhung-thang-than-nhan-dinh-wbg-khong-xung-dang-chien-thang-20220401102615464.chn