Cộng đồng cosplay Việt Nam sốt với bạn nam cosplay nữ quá xinh

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2017 05:32 PM

Tất nhiên, nếu tinh ý hơn thì các bạn có thể nhận ra rằng đây vốn là một nam thanh niên đang trong trang phục cosplay một nhân vật nữ.

Trong cộng đồng cosplay, câu chuyện nam giả nữ vốn không phải là chuyện hiếm (hay còn gọi là Trap). Tuy nhiên, để có thể thực hiện một bộ cosplay mang phong cách "Trap" thành công thường là chuyện khá khó, vì dù sao nhân vật cosplay vẫn là nam, và để có thể hóa trang thành nhân vật nữ vốn không phải là chuyện đơn giản.

Điều đáng chú ý rằng mới đây, không ít người đã tỏ bất ngờ trước với clip một cô gái nhưng lại thay đồ trong nhà vệ sinh nam. Tất nhiên, nếu tinh ý hơn thì các bạn có thể nhận ra rằng đây vốn là một nam thanh niên đang trong trang phục cosplay một nhân vật nữ.

Cộng đồng cosplay Việt Nam sốt với bạn nam cosplay nữ quá xinh

Clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi nam thanh niên này cosplay nữ... quá xinh.

Được biết, trào lưu nam cosplay nữ vốn đã khá phổ biến từ trước đến nay và thường được gọi là Trap. Cụ thể, Trap dùng để chỉ những coser nam cosplay thành những nhân vật nữ.

Trong giới coser quốc tế và cả ở Việt Nam, xu hướng này ngày càng mạnh lên vì lắm lúc, các chàng trai hóa trang thành nhân vật nữ lại còn đẹp hơn cà những nữ coser đã từng cosplay. Đẹp hơn và khó phân biệt được người cosplay thật ra lại là nam, đưa người xem dính vào một cái bẫy khó tin đã hình thành nên thuật ngữ Trap (có nghĩa là bẫy).

Xem thêm:

cosplay

trap