Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 11/03/2023 06:35 PM

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, hàng loạt Bang hội lớn nhỏ của Garena Cái Thế Tranh Hùng đã bị lôi kéo vào cuộc chiến Liên Bang với vô vàn tình tiết bất ngờ!

Dù mới chỉ ra mắt từ ngày 06/03, tính năng Liên Bang Chiến của tựa game Cái Thế Tranh Hùng đã nhanh chóng thu về vô số phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Với mục tiêu gia tăng Điểm Thế Lực thông qua việc chiếm lĩnh các thành, ải, sơn trại… nhiều Bang hội từ tứ phương đang nhanh chóng hội tụ để trổ tài mưu lược, thể hiện bản lĩnh, khuất phục mọi đối thủ cạnh tranh nhằm thống lĩnh giang sơn.

 

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng "dậy sóng", liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 1.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng đồng loạt ủng hộ sự kiện Đưa Tin Chiến Trường

Nhằm hòa chung không khí giao tranh sôi nổi mà Liên Bang Chiến mang lại, cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng đã phát động sự kiện Đưa Tin Chiến Trường với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, các Chủ Công sẽ cần tích cực theo dõi tình hình chiến sự từ các chiến khu riêng biệt, đăng bài cập nhật thông tin nổi trội có đính kèm hashtag #DuaTinChienTruong để giành lấy cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ Garena.

Chỉ cần tham gia cập nhật tình hình Liên Bang Chiến, tất cả các Chủ Công sẽ đều được nhận ít nhất 2 Hổ Phù và 5 Xẻng Lạc Dương. Đối với những phóng viên tài ba, có khả năng tóm tắt chi tiết các chiến sự bằng giọng văn lôi cuốn, sẽ có cơ hội giành giải nhất với phần thưởng lên tới 10 Hổ Phù, 588 Vàng, 10 Xẻng Lạc Dương. Đặc biệt, 1 giải đặc biệt duy nhất gồm Bộ quà tặng độc quyền từ Cái Thế Tranh Hùng sẽ là phần quà dành riêng cho phóng viên được ưa thích nhất.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng "dậy sóng", liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 2.


Diễn biến bất ổn, "sặc mùi" Drama tới từ các đại Bang ở khắp mọi Server

Rất nhanh chóng, sự kiện thú vị này đã thu hút được hàng loạt những Chủ Công văn võ song toàn phô diễn khả năng sáng tạo "không biên giới" trong hơn 4 ngày vừa qua. Từ tài khoản Minh Tú, những diễn biến áp đảo của liên minh Tụ Nghĩa - Thiên Hạ tại máy chủ S1 đã được game thủ này "review" vô cùng ngắn gọn và súc tích. Phỏng theo những gì phóng viên này ghi nhận được, liên minh này đã lên ngôi Top 1 liên server sau khi chinh phạt được 8 Thành 16 Quan Ải.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 3.


Những con số áp đảo ghi nhận được từ Tụ Nghĩa tại thời điểm cuối ngày 09/03.

 

Trong một bối cảnh khác, Long Tộc và Hallow lại "trở mặt" với nhau. Không rõ vì lý do gì, từ một trong những liên minh từng bền vững và hùng mạnh nhất của Server lại đột ngột quay đầu và nhận phải nhiều sự chỉ trích từ phía CĐM. "Chốt sổ" bài báo cáo, game thủ Minh Tú tin rằng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi chúng ta có thể kết luận bất cứ vấn đề gì, nhất là trong hoàn cảnh giao tranh nhạy cảm như hiện tại.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 4.

Một ứng viên khác cũng không kém cạnh chính là phóng viên Long Hoàng tới từ Chiến khu S41. Thông qua những gì mà tiểu thuyết gia này chia sẻ, có thể nhận thấy đây là khu vực đang rất hỗn loạn và khi hai đại Bang từng bất hòa giờ đây phải chung tay để "xây dựng cơ đồ thống nhất thiên hạ".

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 5.

Theo anh chàng này chia sẻ, Tiêu Dao và Star Bang vốn đã có nhiều bất hòa và là những đối thủ truyền kiếp tại sự kiện Đấu Bang Hội để cạnh tranh vị trí độc tôn tại Server. Tuy nhiên, kể từ khi Liên Bang Chiến ra mắt, hai "ông lớn" đã buộc phải đình chiến để chung sức dẹp loạn Giặc Khăn Vàng - những hội nhóm nhỏ hơn đang nỗ lực vùng lên để kiếm Điểm Thế Lực trong 4 ngày vừa qua.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 6.


Vậy là bằng chiến thuật tinh tế và quân lực dồi dào, liên minh Tiêu Dao - Star đã nhanh chóng dẹp loạn và vơ vét tài nguyên. Cả hai cũng phân chia khu vực rõ ràng để tránh phải giáp mặt nhau. Một bên Tiêu Dao tổng quân chiếm thành Bình Bá, một bên Star độc chiếm thành Hà Độ.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 7.

Tưởng chừng giấc mộng thống lĩnh giang sơn sẽ kéo dài mãi, thế nhưng một nước lại chẳng thể có hai vua. Vào một ngày đẹp trời, Star trở mặt nẫng tay trên Thành Bình Bá của Tiêu Dao, khiến cho cả Bang cảm thấy bị xúc phạm danh dự một cách nặng nề. Đề đáp trả "món quà" của người anh em thân thiết, Tiêu Dao lợi dung sơ hở vào cướp lại luôn cả hai Thành chủ của Star.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 8.


Mất đi cả 2 Thành chủ, Star nhanh chóng tụt xuống hạng 6 trên BXH server.

 

Quả thực, với những diễn biến tréo ngoe, xoay chuyển liên tục như liên minh Thục - Ngô bội ước trong Tam Quốc, cuộc chiến của hai đại Bang này sẽ còn kéo dài và tốn nhiều giấy bút hơn nữa mới có thể đi tới hồi kết. Dù vậy, vận dụng phong phú các tác phẩm văn học, ca dao, tục ngữ, thành ngữ… phong cách đưa tin của phóng viên Long Hoàng đang nhận được cảm tình của rất nhiều Chủ Công và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục "đắt khách" hơn nữa ở những bài tóm tắt tiếp theo.

Trong một diễn biến khác, khu vực S64-66 cũng đang là một chiến địa tốn nhiều giấy mực đang được người chơi Kim Nam báo cáo. Theo phóng viên này, Cái bang (Top1 S64) đã chủ động liên minh với Zing (Top 2 S64) trước 2 bang Top 1 S65 và S66. Tuy nhiên do không có chiến thuật đánh chiếm phù hợp nên tốc độ chinh phạt của bộ đôi S64 bị ảnh hưởng đáng kể, khiến Liên Bang còn lại giành được nhiều lợi thế để vươn lên dẫn trước.

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 9.


Như vậy, dù có danh tiếng tới đâu nhưng nếu không công ải một cách bài bản và chiến thuật thì kết cục khó có thể đạt được thành công. Qua đó có thể khẳng định, Liên Bang Chiến là một tính năng hấp dẫn, đòi hỏi cộng đồng Cái Thế phải chung sức đồng lòng để có thể đưa ra những nước cờ hoàn hảo nhất.

 

Cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng 'dậy sóng', liên tục PK kể từ khi tính năng Liên Bang Chiến được ra mắt - Ảnh 10.

Tổng kết

Kể từ khi ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng đang trở thành tâm điểm bàn tán của CĐM trong thời gian vừa qua. Được kỳ vọng trở thành tựa game Mobile Tam Quốc chiến thuật hàng đầu ở làng game Việt, Cái Thế Tranh Hùng đã thành công ghi điểm trong mắt các fan hâm mộ nhờ sở hữu lối chơi độc đáo với 5 triệu trận đồ và 70 thành ải phức tạp cùng hệ thống đồ họa mượt mà, bắt mắt.

Để tiếp tục cổ vũ tinh thần cho các Chủ Công nhân dịp ra mắt minigame Đưa Tin Chiến Trường, nhà phát hành Garena đã tung ra hàng loạt giftcode để kêu gọi người chơi cùng chung tay tham gia đưa tin:

CTTHMoServer

GarenaCTTHcode

CTTH888

GarenaCTTHKOL

CTTHTYPN

Hy vọng rằng với những giải thưởng hấp dẫn này, các phóng viên/ tiểu thuyết gia sẽ tiếp tục "múa bút" nhiều hơn nữa để mang tới những thông tin giá trị cho các Chủ Công về tình hình chiến sự hiện tại. Hãy tiếp tục theo dõi Garena Cái Thế Tranh Hùng qua các kênh truyền thông xã hội để biết thông tin mới nhất về game và hơn thế nữa.

Tải game tại Apple iOS App hoặc Google Play.

Facebook: https://www.facebook.com/GarenaCaiTheTranhHung

Tiktok: https://www.tiktok.com/@garena.caithetranhhung

Youtube: https://www.youtube.com/@GarenaCaiTheTranhHung

Group: https://www.facebook.com/groups/garena.caithe