Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng "ném đá" dữ dội

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/12/2021 07:00 PM

 
  thích

Manga được khá nhiều độc giả yêu thích Dịch Vụ Thuê Bạn Gái vừa có một pha "tự hủy" khi tác giả dành hẳn cả một chap để nói về thú vui khá bệnh hoạn của nhân vật chính.

Kanojo, Okarishimasu hay còn được biết đến với tên gọi Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một loạt manga hài lãng mạn Nhật Bản được viết và vẽ minh hoạ bởi Miyajima Reiji. Một bản anime dài tập do TMS Entertainment sản xuất được lên sóng truyền hình từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020 và nhận về khá nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ. Manga này nó về Kinoshita Kazuya, người bị bạn gái Nanami Mami bỏ rơi sau khi hẹn hò được một tháng. 

Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Sau đó, anh ta quyết định sử dụng một ứng dụng trực tuyến để thuê một cô bạn gái tên Mizuhara Chizuru, một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, vì cô ta quá hoàn hảo, anh đã đánh giá hạng thấp cho cô. Khi anh bị Chizuru mắng vì điều đó, anh ta nhận ra cô nóng nảy hơn anh tưởng. Tuy nhiên, khi bà của Kazuya đột quỵ trong bệnh viện, Kazuya đưa cô đi cùng và bà của anh đã choáng váng vì cô ấy tuyệt vời đến thế nào, chính vì vậy Kazuya tiếp tục thuê Chizuru. Sau đó, các cô gái khác cũng cùng từ dịch vụ thuê bạn gái cũng tham gia hẹn hò và thể hiện sự quan tâm đến Kazuya.

Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Nhìn chung manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một trong những bộ truyện được nhiều độc giả yêu thích trong vài năm qua. Tuy nhiên mới đây nhất thì chap 218 đã nhận về vô số gạch đá của độc giả hâm mộ. Cụ thể trong Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái chap 218, tác giả bộ truyện đã tạo ra một câu chuyện mang đậm chất NTR khi vẽ ra một câu chuyện khá nhạy cảm của nhân vật chính Kazuya với một cô gái ở trong mơ. Điều này khiến nhiều độc giả tỏ ra bức xúc và cho rằng tác giả đã "câu chap" một cách rẻ tiền, khi cả một chap 218 là câu chuyện mang tính tưởng tượng đậm chất NTR của nhân vật chính.

Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Chap mới nhất của manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đang bị cộng đồng ném đá dữ dội

Thực tế thì những cảnh NTR thường được sử dụng trong các bộ manga hentai tuy nhiên việc một manga được nhiều fan yêu thích như Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái sử dụng yếu tố này đối với các độc giả là không thể chấp nhận được. Nhiều fan hâm mộ bộ truyện này cũng thẳng thắn chỉ ra rằng nếu cứ tìm cách kéo dài bộ truyện và sáng tạo ra những chương truyện rẻ tiền như chap 218 thực sự sẽ khiến cho Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái mất đi giá trị của manga này.

Dùng hình ảnh nhạy cảm để kéo dài bộ truyện, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái bị cộng đồng ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Các fan của Dịch Vụ Thuê Bạn Gái cũng rất bức xúc về nội dung chap mới

Các bạn thấy sao về việc manga Dịch Vụ Thuê Bạn Gái lợi dụng yếu tố NTR để cố kéo dài bộ truyện? Điều này thực sự đáng lên án và xứng đáng bị gạch đá từ độc giả đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!