Công bố dàn diễn viên cực chất, phiên bản live-action của manga Usogui hứa hẹn là siêu phẩm trong năm 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2022 03:30 PM

Mới đây nhất thì dàn diễn viên phiên bản live-action của manga Usogui đã được công bố. Với nhiều cái tên nổi tiếng, nhiều fan hy vọng rằng đây sẽ là siêu phẩm trong năm 2022.

Theo thông tin trên trang web chính thức của bộ phim Usogui, Hayato Sano và Mai Shiraishi là những cái tên sẽ tham gia vào dự án live-action đáng mong đợi này. Cả bộ phim sẽ có 4 tập và được phát hành đồng thời vào ngày ra mắt phim, ngày 11 tháng 2 năm 2022.

Bộ phim có sự tham gia của Ryusei Yokohama trong vai nhân vật chính Baku Madarame, một tay cờ bạc với IQ của một thiên tài. Sano vào vai Takaomi Kaji, một thanh niên đã thay đổi cuộc đời đầy nợ nần của mình và trở thành một nhân vật có tiếng trong thế giới ngầm sau khi gặp được nam chính. Shiraishi trong vai Ranko Kurama, một nữ lãnh đạo tàn bạo, điên cuồng của một tộc yakuza (xã hội đen Nhật Bản). Trước đó bộ manga này đã từng truyền cảm hứng cho phiên bản anime vào năm 2012 và cũng thu về rất nhiều thành công và sự ủng hộ tới từ khán giả.

Công bố dàn diễn viên cực chất, phiên bản live-action của manga Usogui hứa hẹn là siêu phẩm trong năm 2022 - Ảnh 2.

Usogui là manga có đề tài về nạn cờ bạc và thế giới ngầm. Ngoài kia có những con bạc ngày qua ngày vẫn còn đang đặt cược mạng sống của mình vào những cuộc chơi tại casino. Nhưng để đảm bảo tính toàn vẹn của những trò chơi nguy hiểm này, một tổ chức rất quyền lực có tên là "Kakerou" đã giám sát những trò chơi này như một bên trung lập. Bộ phim sẽ đưa chúng ta theo chân Baku Madarame hay còn gọi là Usogui (The Lie Eater - Kẻ Ăn Lời Dối Trá), một người điên cuồng đánh bạc cùng với những đối thủ trong các trò chơi như thoát khỏi căn nhà hoang, người hầu gái cũ và người treo cổ, cứu vớt những kẻ đang bị cờ bạc biến thành con nợ.

Công bố dàn diễn viên cực chất, phiên bản live-action của manga Usogui hứa hẹn là siêu phẩm trong năm 2022 - Ảnh 3.

Với đà tài hấp dẫn cùng độ nổi tiếng có sẵn, hy vọng rằng phiên bản live-action của Usogui sẽ thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả yêu thích thương hiệu này trong năm 2022. Các bạn có háo hức với phiên bản live-action đang rất được chờ đón này không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!