Concept mới của Razer Phone 2S bao gồm màu sắc tuyệt đẹp, loa Stereo chất lượng và màn hình AMOLED cực lớn.

Bắp  - Theo Helino | 08/10/2018 11:59 PM

Razer Phone 2 lộ hình ảnh concept đẹp ngất ngây, chất lượng tuyệt vời.

Razer được biết đến là một trong những công ty đón đầu xu hướng của ngành điện thoại gaming thông qua việc ra mắt Razer Phone. Mặc dù rất khác so với những thiết bị điện thoại chính thống, nhưng nó cũng đã làm nên thành công của hãng khi là sản phẩm gaming phone đầu tiên cập bến thị trường. Tuy nhiên, tin buồn đến các fan rằng Razer Phone 2 sẽ không có nhiều cập nhập và thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm của nó là bao. Và để phản đối Razer trong việc thiết kế điện thoại, một nhà thiết kế đã lên ý tưởng cho một phiên bản điện thoại khác mang tên Razer Phone 2S, như thể bỏ qua hoàn toàn sự tồn tại của Razer Phone 2 vậy.

Chi tiết hơn, công ty thiết kế tên là Hege phát triển concept của họ như là hai biến thể bắt đầu từ Razer Phone. Toàn bộ nội dung thông qua một video trên Youtube với một loạt hình ảnh:

RAZER Phone 2 S

Hình dáng so với Razer Phone hoàn toàn khác, các góc cạnh nhọn hơn, form cũng dựa trên kiểu dáng kim cương cứng rắn, mạnh mẽ, camera của mặt sau cũng là một điểm mới cùng với 2 loại bố cục. Điểm duy nhất ta thấy 2S kế thừa đó là 2 loa vẫn ở mặt trước của điện thoại. Vật liệu của máy là kim loại, cộng thêm một logo Razer Phone nổi bật ở mặt sau. Giắc âm thanh của 2 phiên bản biến thể bao gồm một trên và một dưới, hỗ trợ camera selfie kép, màn hình AMOLED 6 inch và cuối cùng là dung lượng pin 4,500 mAh khổng lồ.

Bên cạnh đó, Razer Phone 2 sẽ được ra mắt trong vài ngày nữa, với thiết kế không khác gì Razer Phone, và không muốn phải nói là hơi nhàm chán. Nhưng vì nó là điện thoại chơi game, bạn không thể mong đợi gì hơn là một cỗ máy với Snapdragon 845 SoC và 8GB RAM cộng thêm hệ thống làm mát bằng chất lỏng để có thể cân cả thế giới game điện thoại.

Concept mới của Razer Phone 2S bao gồm màu sắc tuyệt đẹp, loa Stereo chất lượng và màn hình AMOLED cực lớn. - Ảnh 2.