Conan ra mắt tiền truyện trước ngày khởi chiếu, Stand By Me Doraemon 2 chưa có lịch phát hành tại Việt Nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/01/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là 2 thông tin mới nhất về 2 bộ anime nổi tiếng là Thám Tử Lừng Danh Conan và Doraemon.

Vào hôm thứ tư, trang web chính thức của dự án điện ảnh Detective Conan đã thông báo rằng dự án sắp sửa ra mắt "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan", đồng thời cũng thông báo cho dự án điện ảnh tổng hợp Meitantei Conan: Hiiro no Fuzai Shomei được khởi chiếu trong 3 tuần trước dự án chính thức.

Conan ra mắt tiền truyện trước ngày khởi chiếu, Stand By Me Doraemon 2 chưa có lịch phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dự án điện ảnh "Meitantei Conan: Hiiro no Fuzai Shomei" sẽ được tổng hợp từ nhiều tập phim truyền hình xoay quanh gia đình Akai, được khởi chiếu trong vòng 3 tuần từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3. Trước khi khởi chiếu dự án chính thức, "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan". Phần cuối của bộ phim tổng hợp sẽ có một video "thông điệp bí mật từ Shuichi Akai" dẫn đến bộ phim "Hiiro no Dangan", cũng như một đoạn giới thiệu mới cho chính "Hiiro no Dangan".

Conan ra mắt tiền truyện trước ngày khởi chiếu, Stand By Me Doraemon 2 chưa có lịch phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.

Odex mới đây đã phát trực tuyến hai đoạn video giới thiệu cho dự án điện ảnh CG Stand By Me Doraemon 2 vào hôm thứ tư với phụ đề tiếng Anh. Trailer chỉ xác nhận khởi chiếu tại 5/11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, vẫn chưa công bố ngày khởi chiếu chính thức. Ban đầu, dự án đã được lên lịch khởi chiếu vào ngày 7 tháng 8 nhưng sau đó do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên đã phải trì hoãn lại. Bộ phim đã bán được 305 nghìn vé và thu về 386 triệu yên (86 tỉ đồng) trong tuần đầu công chiếu, xếp vị trí thứ 2, sau Kimetsu no Yaiba.

STAND BY ME DORAEMON 2 Trailer 2 (SMBIP)

Odex, một đơn vị phân phối anime điện ảnh tại Đông Nam Á đã xác nhận rằng dự án sẽ được khởi chiếu tại Singapore, Malaysia, Philippines, Brunei và Indonesia. Tuy nhiên hiện tại thì vẫn chưa có thông tin về ngày khởi chiếu tại Việt Nam. Như vậy nhiều khả năng thì CG Stand By Me Doraemon 2 sẽ chưa chiếu tại Việt Nam trong đợt này.

Conan ra mắt tiền truyện trước ngày khởi chiếu, Stand By Me Doraemon 2 chưa có lịch phát hành tại Việt Nam - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin mới nhất về 2 bộ anime nổi tiếng là Thám tử lừng danh Conan và Doraemon khi 2 tên tuổi huyền thoại này đều đang có những sản phẩm cho riêng mình trong năm mới 2021. Để lại ý kiến của bạn về những vấn đề trên nhé!