Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/05/2021 02:00 PM

 
  thích

Gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, gia cảnh không tương xứng khó làm bạn với nhau. Bảo sao bạn của anh chàng Kudo Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan lại không hề đơn giản thế này.

Trong Thám Tử Lừng Danh, Shinichi là nhân vật có xuất thân và những mối quan hệ không hề đơn giản. Anh có bố là Kudo Yusaku - một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng còn Kudo Yukiko từng là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau điểm lại hội bạn siêu giàu, có gia thế của anh chàng thám tử Kudo Shinichi / Edogawa Conan trong series Thám Tử Lừng Danh nhé!

1. Thanh mai trúc mã Ran Mori

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 1.

Ran - bạn từ thời thơ ấu của Kudo Shinichi là con gái của thám tử Mori Kogoro và nữ luật sư Kisaki Eri. Ran và Shinichi học cùng lớp tại trường Trung học Teitan. Shinichi Kudo và Ran Mori là một cặp đôi thanh mai trúc mã của bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan. Cặp đôi này đã quen với nhau từ khi còn bé cho đến tận những năm cấp 3. Họ có một thứ tình cảm không rõ ràng, nhưng nó rất đặc biệt. Và dù rằng có tình cảm với nhau, song cả hai người vẫn chưa một lần thổ lộ.

2. Suzuki Sonoko

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 2.

Sonoko Suzuki là cô bạn thân nhất của Ran Mori. Cô là con giá út trong một gia đình tài phiệt và thượng lưu Suzuki. Đây cũng là một trong số những lý do khiến Sonoko luôn xuất hiện với vẻ tự tin, thu hút và được nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, Sonoko chưa bao giờ tỏ ra chảnh chỏe hay tỏ ra mình là người có tiền. Sonoko có người yêu là Kyougoku Makoto – một tài năng karatedo triển vọng.

3. Hattori Heji 

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 3.

Hattori Heiji là thám tử nổi tiếng ở trường trung học Osaka trong loạt manga và anime Thám Tử Lừng Danh Conan. Anh chàng có IQ trên mức trung bình, khả năng tư duy khá, giỏi Kendo (kiếm đạo) và sở hữu bằng lái xe gắn máy cùng tài nghệ tay lái lụa không chính thống.

Hattori Heiji là con trai duy nhất của cảnh sát trưởng sở cảnh sát Osaka, từ nhỏ thấm nhuần tư tưởng đấu tranh vì công lí và tuân thủ pháp luật, rất quý trọng mạng sống của con người.

4. Toyama Kazuha

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 4.

Kazuha là bạn thân từ nhỏ của Hattori Heij, cô cũng có đai nhị đẳng trong môn võ Aikido. Cô có ông bố là trưởng thanh tra ban hình sự của Osaka nên chắc chắn gia đình cũng không hề tầm thường.

5. Sera Masumi 

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 5.

 Sera Masumi là thám tử học sinh, học cùng lớp với Ran và Sonoko và cũng là cao thủ triệt quyền đạo. Cô là con gái út trong gia đình của Akai, có mẹ là điệp viên MI - Mary Sera, anh cả làm ở FBI - Shuichi Akai, anh thứ là một danh nhân cờ Shogi - Shukichi Haned.

Mary Sera bị thành viên Vermouth của Tổ chức Áo Đen ép uống APTX 4869 khiến cơ thể bà thu nhỏ lại thành hình dạng học sinh cấp hai. Tai nạn của Mary gây ảnh hưởng lớn đến ba người con, đặc biệt là con gái Masumi.

6. Miyano Shiho / Haibara Ai

Conan: Muốn gặp được những người ưu tú, bạn phải cùng đẳng cấp với họ, anh chàng Shinichi là minh chứng rõ nhất - Ảnh 6.

Từng là thành viên của tổ chức Áo Đen với bí danh Sherry, Miyano Shiho là một trong những người góp phần tạo ra loại thuốc teo nhỏ mà Shinichi uống. Vì phạm lỗi, Shiho bị tổ chức trừ khử, sau đó cô uống thuốc teo nhỏ và chạy đến trước nhà Shinichi. Hiện tại Shiho đang sống cùng bác tiến sĩ với tên gọi là Haibara Ai. Cô nàng này là một nhà khoa học tài ba và là con gái của 2 nhà khoa học khét tiếng của tổ chức áo đen.

Ngoài ra, Shinicho còn có mối quan hệ rộng trong giới cảnh sát và người nổi tiếng nữa đấy!