Conan movie tung trailer chính thức, fan bấn loạn khi phát hiện thanh tra Takagi giống hệt thám tử Mori hồi trẻ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 06:00 PM

Đó là cảm xúc của nhiều khán giả sau khi Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween hé lộ hình ảnh về thanh tra Takagi trong trailer chính thức.

Như chúng tôi đã đưa tin thì mới đây nhất những hình ảnh về nhóm F5 xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã được tiết lộ. Theo kế hoạch, Conan movie 25 này sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022.Cụ thể thì trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #1 2022 của nhà xuất bản Shogakukan đã cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin mới về tựa movie thứ 25 của chuỗi phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Như những gì đã được hé lộ sau Viên Đạn Đỏ Thẩm, movie 25 sẽ là câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya ngày anh còn theo học tại học viện cảnh sát.Theo những thông tin mới được công bố trong tạp chí, tựa phim sắp ra mắt trên sẽ có tên đầy đủ là Detective Conan: The Bride Of Halloween - Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Haloween. Mới đây nhất thì trailer của bộ phim đã được tung ra.

Conan Movie 25 Trailer "The Bride of Halloween"

Điều đáng chú ý trong trailer này là những hình ảnh về nhân vật thanh tra Takagi đã được tiết lộ, và điều bất ngờ là gương mặt của anh giống hệt với thám tử ngủ gật Kogoro Mori cách thời điểm hiện tại của bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan 13 năm về trước. Hình ảnh này xuất hiện trong trailer mới nhất của Conan movie 25 và ngay lập tức nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đoạn trailer hấp dẫn này đã mang đến những thông tin cơ bản sẽ xuất hiện trong movie 25 này, các nhân vật chính cũng như nội dung của bộ phim.

Conan movie tung trailer chính thức, fan bấn loạn khi phát hiện thanh tra Takagi giống hệt thám tử Mori hồi trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh thanh tra Takagi giống hệt với thám tử Mori hồi còn trẻ (nguồn ảnh: Fan Ran Angel Vietnam)

Đối với các fan của bác thanh tra râu kẽm Mori thì việc tạo hình nhân vật của thanh tra Takagi giống hệt với Mori hồi trẻ như là một ẩn ý rằng thực ra lúc trẻ rất nhiều người đều là mĩ nam, thời gian khiến họ trở nên "tấu hài" và ngốc nghếch giống như bác Mori thời điểm hiện tại. Thanh tra Takagi là một nhân vật khá xuất chúng của sở cảnh sát Tokyo và tình yêu của anh dành cho thiếu úy Sato cũng đẹp giống hệt như cha của Ran dành cho người vợ của mình vậy.

Conan movie tung trailer chính thức, fan bấn loạn khi phát hiện thanh tra Takagi giống hệt thám tử Mori hồi trẻ - Ảnh 3.

Nhiều fan Conan cũng cho rằng Mori và thanh tra Takagi là 2 anh chàng số đỏ trong bộ truyện khi đều cưới được 2 cô nàng xinh đẹp. Các khán giả cũng hy vọng rằng Takagi sẽ không lặp lại vết xe đổ của ngài thanh tra Mori và giữ vững được hạnh phúc của mình bên cạnh cô nàng thiếu úy Sato xinh đẹp. Còn trước mắt thì anh cùng với Conan và những người đồng đội của mình sẽ phải phá vỡ được kế hoạch đánh bom khủng khiếp đúng vào ngày cưới của mình.

Conan movie tung trailer chính thức, fan bấn loạn khi phát hiện thanh tra Takagi giống hệt thám tử Mori hồi trẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh thanh tra Mori hồi còn trẻ

Các bạn thấy sao về hình ảnh thanh tra Takagi giống hệt thám tử Mori hồi còn trẻ, bố vợ của Conan hóa ra cũng là một mĩ nam phải không nào. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!