Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 08:07 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được về Conan movie thứ 25, siêu phẩm sẽ lên sóng vào tháng 4 năm sau.

Như chúng tôi đã đưa tin thì Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween đã được lên kế hoạch ngay sau thành công của Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ. Theo đó, phần phim tiếp theo sẽ dựa trên câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya trong những ngày tháng anh ta còn theo học tại trường cảnh sát. Như kế hoạch ban đầu, phim sẽ công chiếu vào năm 2021 nhưng đã phải trì hoãn sang năm 2022 vì đại dịch. Tuyển tập trường Học viện Cảnh Sát (Detective Conan: Police Academy Arc Wild Police Story, rút gọn thành Conan spin-off: Wild Police Story) là loạt spin-off (ngoại truyện) mới của Thám Tử Lừng Danh Conan sau Giờ trà của Zero (Zero's Tea Time). Lần này, câu chuyện sẽ tiếp nối về Toru Amuro và tiết lộ khoảng thời gian anh học ở trường Học viện Cảnh Sát cùng với các đồng nghiệp là: Jinpei Matsuda, Kenji Hagiwara, Hiromitsu Morofushi và Wataru Date. Một câu chuyện mà chưa ai biết tới.

Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1.

Tranh chào mừng Conan movie thứ 25 do chính tác giả vẽ tặng

Mới đây nhất thì những hình ảnh đầu tiên về nhóm F5 học viện cảnh sát xuất hiện trong Conan movie 25 vừa được hé lộ. Tập đầu tiên của series (về Matsuda) sẽ được phát sóng vào ngày 4/12. Nhân vật chính trong movie 25 này bao gồm: Rei Furuya, Hiromitsu Morofushi, Jinpei Matsuda, Wataru Date và Kenji Hagiwara

Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2.
Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3.
Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4.
Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5.

Theo như những hình ảnh mới được tiết lộ này thì nội dung của nó sẽ nói về Rei Furuya và Jinpei Matsuda ẩu đả trong khuôn viên trường. Matsuda nói anh ấy không thích Furuya, người luôn nói muốn trở thành cảnh sát, cho dù chính anh cũng đang theo học tại đây. Cuộc chiến giữa hai người vẫn tiếp tục và không có dấu hiệu ngừng lại.

Hai giờ đêm, Hiromitsu Morofushi bật dậy sau khi gặp ác mộng và nghe thấy tiếng gõ cửa. Đó là Furuya với cơ thể đầy thương tích. Morofushi theo dõi tình hình của Furuya và hỏi: "Cậu có thể hòa hợp với người đó không?".

Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6.
Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 7.
Conan movie 25 với tên gọi The Bride of Halloween hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 8.

Sáng hôm sau, Kenji Hagiwara, Morofushi và Date xếp hàng bên cạnh Furuya và Matsuda. Thầy Onizuka hỏi về vết thương của họ và Date đã nhanh nhẹn bao che cho hai người bạn của mình. Furuya muốn tìm hiểu về lí do Matsuda ghét cảnh sát nên đã quyết định điều tra quá khứ của cậu ta. Và từ đây câu chuyện bắt đầu.

 Nhìn chung những hình ảnh được tiết lộ này đã được các fan hết sức quan tâm. Hầu hết các khán giả đều rất mong chờ vào siêu phẩm movie thứ 2 của Thám Tử Lừng Danh Conan này. Theo dự kiến siêu phẩm này sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15/4/2022. Bài viết có sử dụng hình ảnh và một số thông tin trên fanpage "Fan Ran Angel Việt Nam". Các bạn thấy sao về những hình ảnh mới vừa được tiết lộ của Conan movie 25 trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!