Conan movie 25 tiết lộ thông tin sốc về thám tử Mori, người đàn ông với tài thiện xạ xuất quỷ nhập thần

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2021 09:31 PM

 
  thích

Đó là những nội dung mới nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween, nơi chứng kiến tài năng bắn súng của thám tử Mori được tiết lộ.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây nhất những hình ảnh về nhóm F5 xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh ConanMovie 25: The Bride Of Halloween đã được tiết lộ. Theo kế hoạch, Conan movie 25 này sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022.Cụ thể thì trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #1 2022 của nhà xuất bản Shogakukan đã cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin mới về tựa movie thứ 25 của chuỗi phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Như những gì đã được hé lộ sau Viên Đạn Đỏ Thẩm, movie 25 sẽ là câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya ngày anh còn theo học tại học viện cảnh sát.Theo những thông tin mới được công bố trong tạp chí, tựa phim sắp ra mắt trên sẽ có tên đầy đủ là Detective Conan: The Bride Of Halloween - Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Haloween.

Conan movie 25 tiết lộ thông tin sốc về thám tử Mori, người đàn ông với tài thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 1.

Mới đây nhất một phân cảnh trong bộ phim đang được nhiều fan Conan mong chờ này đã được tung ra khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể trong buổi tập, Amuro đã xuất sắc bắn 5 phát súng liên tiếp gần trúng hồng tâm. Thầy giáo đánh giá cao khả năng của anh nhưng vẫn không quên nhắc nhở rằng "núi cao còn có núi cao hơn", học viện cảnh sát từng có một tiền bối xuất sắc hơn vậy nữa.

- Kenji: 5 phát gần đúng chính giữa! Không tồi đâu Furuya!

- Thầy giáo: Furuya! Sự nhạy bén của cậu rất đáng khen nhưng hãy nhớ là "núi cao còn có núi cao hơn"! Một tiền bối của cậu ngay từ lần bắn đầu tiên đã đạt điểm tối đa. Nói cách khác là một thiên tài đã bắn trúng hồng tâm toàn bộ 20 phát!

- Date: Vậy bây giờ thiên tài đó chắc đang là điều tra viên ở đội I rồi...

- Thầy giáo: À không... Người đó đã nghỉ làm cảnh sát và mở văn phòng thám tử ở quận Beika...

Conan movie 25 tiết lộ thông tin sốc về thám tử Mori, người đàn ông với tài thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 2.

Nụ cười của thám tử Mori trong movie mới nhất

Và người đàn ông mà ông thầy giáo nhắc đến chính là Kogoro Mori, thám tử ngủ gật vốn được cho là vô dụng trong loạt truyện, anime Thám Tử Lừng Danh Conan. Điều này khiến cho nhiều fan cảm thấy bất ngờ khi mà một ông thám tử luôn nhờ tới khả năng "gồng gánh" của đứa con rể trong bộ truyện chính lại được nhắc đến một cách hết sức ấn tượng trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween. Điều này không khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và càng chờ đón movie này hơn nữa.

Conan movie 25 tiết lộ thông tin sốc về thám tử Mori, người đàn ông với tài thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 3.

Trước đó những hình ảnh về nhân vật thanh tra Takagi trong Coann movie 25 lần này cũng đã được tiết lộ. Điều bất ngờ là gương mặt của anh giống hệt với thám tử ngủ gật Kogoro Mori cách thời điểm hiện tại của bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan 13 năm về trước.

Như vậy với những thông tin đầu tiên của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween thì chúng ta thấy rằng bác Mori ngủ gật luôn bị gắn mác là vô dụng trong anime chính lại đang chiếm khá nhiều ấn tượng. Từ việc hình ảnh về nhân vật thanh tra Takagi có nét đẹp trai giống với Mori 13 năm về trước cho đến hôm nay là tài bắn súng thiên tài. Bài viết có sử dụng nội dung và hình ảnh của fanpage "Fan Ran Angel Vietnam". Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!