Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc "Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát", đáng tiếc chỉ 1 người còn sống

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 11:51 AM

 
  thích

Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát gồm có Jinpei Matsuda, Rei Furuya, Wataru Date, Hiromitsu Morofushi và Kenji Hagiwara.

Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát (Wild Police Story) trong Thám tử lừng danh Conan mỗi người có một số phận và mục tiêu, điểm chung duy nhất của họ là cùng theo học tại Học viện Cảnh sát thủ đô. Cùng tìm hiểu hội bạn thân đáng ngưỡng mộ này ở dưới đây nhé!

Date Wataru

Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát, đáng tiếc chỉ 1 người còn sống - Ảnh 1.

Wataru Date là thủ lĩnh cương nhu đúng lúc và tràn đầy nhiệt huyết của hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát. Anh là một sĩ quan thuộc Sở Cảnh sát thủ đô Tokyo thuộc Phòng Điều tra Hình sự số 1. Sau đó anh được giao làm người cố vấn của Wataru Takagi, và họ cùng nhau được biết đến với cái tên "Anh em nhà Wataru". Thật không may, anh ấy bị cuốn vào một tai nạn xe hơi và qua đời một năm trước.

Hiromitsu/Scotch

Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát, đáng tiếc chỉ 1 người còn sống - Ảnh 2.

Hiromitsu Morofushi là đặc vụ của PBS (Cục Cảnh sát Tokyo), anh nhận nhiệm vụ thâm nhập tổ chức Áo Đen, hoạt động cùng thời với Akai Shuichi và Rei Furuya (Tooru Amuro). Hiromitsu cũng rất được tổ chức tín nhiệm, điều này thể hiện qua bí danh Scotch. Tuy nhiên, giữa lúc mọi thứ đang suôn sẻ, Hiromitsu bị nghi ngờ có dính líu đến PBS.

Do đó, để bảo vệ tính tuyệt mật của nhiệm vụ, Hiromitsu đã tự sát trước mặt Akai Shuichi, lúc này anh được Akai tiết lộ sự thật về thân thế FBI của anh ta. Mặc dù Akai đã cố gắng ngăn Hiromitsu tự sát, song trong một tíc tắc bị phân tâm bởi tiếng bước chân của Rei Furuya, Hiromitsu đã kịp bóp cò súng.

Rei/Zero/Bourbon/Amuro

Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát, đáng tiếc chỉ 1 người còn sống - Ảnh 3.

Bourbon là đặc vụ FBI được cài vào tổ chức Áo Đen

Anh thanh niên đầy nghị lực làm 4 công việc cùng một 1 lúc (công an, mafia, nhân viên tiệm coffee, thám tử) có tên thật là Amuro Tooru, anh là cảnh sát của cục An Ninh Nhật Bản thâm nhập vào tổ chức Áo Đen. Anh đóng giả làm một thám tử tư và hoạt động như một nhân viên tình báo trong tổ chức. Quan hệ của anh với FBI Akai Shuichi không được tốt lắm khi cứ mỗi lần chạm mặt đều trở thành "kỷ niệm" không mấy vui vẻ.

Bourbon là một cảnh sát đặc nhiệm có khả năng suy luận và trí tuệ thông minh cộng với kỹ năng xử lý tình huống và bắn súng khá cự phách.

Matsuda Jinpei

Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát, đáng tiếc chỉ 1 người còn sống - Ảnh 4.

Matsuda Jinpei vốn là thành viên trong đội gõ bom thuộc Sở Cảnh sát Tokyo, sau cái chết của người bạn thân Hagiwara, Matsuda được điều sang Phòng điều tra số 1 và trở thành cộng sự của Miwako Sato. Anh là một thám tử thông minh, nhạy bén, luôn giữ cái đầu tỉnh táo và sở hữu một phẩm chất cao quý là đặt mạng sống của những người dân vô tội lên trên cả sinh mạng mình.

Trong 1 lần làm nhiệm vụ, để tìm ra vị trí của quả bom cuối, giải cứu tính mạng của người dân thành phố, Matsuda đã tình nguyện hy sinh bản thân mình. Anh chàng cũng có tình cảm với Sato chỉ tiếc là khi anh nói ra được cũng là lúc anh không còn trên đời này nữa.

Hagiwara Kenji

Conan: Điểm nhanh 5 anh chàng đa tài thuộc Hội bạn thân ở Học viện Cảnh sát, đáng tiếc chỉ 1 người còn sống - Ảnh 5.

Hagiwara Kenji là anh chàng đào hoa sát gái, cựu racing boy số một Nhật Bản. Kenji là một chàng trai khá vô tư và được giới thiệu là người có năng lực quan sát tuyệt vời, luôn biết cách gây dựng tốt những mối quan hệ.

Kenji Hagiwarad đã gia nhập đội đánh bom của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo cùng với Jinpei Matsuda. Tuy nhiên, anh đã hy sinh trong đợt đầu tiên của một loạt vụ đánh bom bảy năm trước dòng thời gian hiện tại.

Những anh chàng đa tài này đã gặp nhau ở Học viện Cảnh sát và thân thiết với nhau. Say này, tuy mỗi người có một ngã rẽ, một sự nghiệp riêng nhưng vẫn giữ được tình bạn đáng quý đó. Và hiện nay chỉ còn lại một mình Rei là còn sống, 4 người kia đều đã qua đời.