Conan chạm mốc 100 tập, các fan hâm mộ Shinnichi và Ran chỉ ra những câu chuyện bí mật đầy thú vị của cặp đôi này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 06:03 PM

 
  thích

Dù ít khi xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan tuy nhiên Shinichi và Ran đã có những khoảnh khắc thú vị bên cạnh nhau.

Như chúng tôi đã đưa tin thì sau một chặng hành trình dài từ năm 1994 đến nay đã là 27 năm thì bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan của tác giả Gosho Aoyama đã chính thức ra mắt volume thứ 100 của bộ manga này trong sự háo hức của nhiều người hâm mộ. Manga sẽ có 10 chương, từ chương thứ 1059 đến chương thứ 1069.

Conan chạm mốc 100 tập, các fan hâm mộ Shinnichi và Ran chỉ ra những câu chuyện bí mật đầy thú vị của cặp đôi này - Ảnh 1.

Trong Thám Tử Lừng Danh Conan thì có thể nói cặp đôi Shinichi và Ran vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Dù nam chính của chúng ta ít xuất hiện (vì phần lớn thời gian trong bộ truyện thì Shinichi là Conan) tuy nhiên tình cảm và những lần "tấu hài" của anh chàng thám tử trung học này đối với cô bạn gái Ran vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích. Nhân dịp tập 100 phát hành, các fan của Conan đã liệt kê ra những câu chuyện bí mật giữa cặp đôi Shinichi và Ran trong những lần hiếm hoi họ xuất hiện cùng nhau. Bạn có nhớ câu chuyện thú vị nào giữa 2 người trong những khoảnh khắc sau đây:

Conan chạm mốc 100 tập, các fan hâm mộ Shinnichi và Ran chỉ ra những câu chuyện bí mật đầy thú vị của cặp đôi này - Ảnh 2.

1: Người Shinichi thích và nhầm lẫn tai hại của Ran. Đây có thể nói là một lần "nhầm lẫn" khá ngớ ngẩn và hài hước của cô nàng thông minh Ran Mori. Cụ thể thì sự nhầm lẫn này như sau:

- Ran: Shinichi chẳng thay đổi gì hết, từ nhỏ đến giờ vẫn luôn chỉ thích một người.

- Shinichi: À, ừ... Đúng vậy.

- Ran: Cảm giác thế giới của cậu chỉ xoay quanh mỗi người đó vậy.

- Shinichi: Không được sao? (Mà này, cậu đang nói chính mình ấy hả)

3: Câu chuyện về chiếc áo bra xấu số

Shinichi có đôi lúc cũng thể hiện một phần tính cách khá "dâm dê" của mình trước mặt cô bạn gái Ran Mori. Hẳn các bạn còn nhớ đến chi tiết chiếc áo bra xấu số và tâm hồn "biến thái" của anh chàng Shinichi chứ?

4: Ran gọi điện thoại rủ Shinichi tới Tropical Land chơi nhưng Shinichi muốn tới thủy cung hơn.

Địa điểm hẹn hò yêu thích trong thẻ profile của Conan (2019) cũng là "Thủy cung". Có khi nào đây sẽ là nơi đầu tiên hai trẻ hẹn hò sau khi chính thức trở thành người yêu không?

Conan chạm mốc 100 tập, các fan hâm mộ Shinnichi và Ran chỉ ra những câu chuyện bí mật đầy thú vị của cặp đôi này - Ảnh 3.

5: Shinichi "doạ ma" Ran

Mốc thời gian của câu chuyện bí mật này có vẻ là trước khi Shinichi teo nhỏ. Shinichi đã có một màn "dọa ma" khiến Ran khá sợ hãi, rất may sau đó là cậu thám tử trung học bị teo nhỏ nếu không Ran đã cho cậu nhừ đòn rồi.

6: Shinichi hỏi Ran về chuyện của Okita

Conan chạm mốc 100 tập, các fan hâm mộ Shinnichi và Ran chỉ ra những câu chuyện bí mật đầy thú vị của cặp đôi này - Ảnh 4.

Shinichi cũng giống như bao người khác, cậu tỏ ra biết ghen với những mối quan hệ và những anh chàng theo đuổi Ran. Dù đã hẹn hò với Ran rồi mà vẫn còn nhắc tới chàng trai đã từng hẹn hò Ran là Okita.

Thông qua những câu chuyện nhỏ giữa Shinichi và Ran Mori mà các fan Thám Tử Conan vừa liệt kê ở trên cũng đủ để thấy rằng cặp đôi này đặc biệt và được yêu thích như thế nào trong bộ truyện này. Bài viết có tham khảo nội dung trên fanpage Fan Ran Angel Vietnam. Các bạn thấy sao về cặp đôi Shinichi và Ran trong Thám Tử Lừng Danh Conan, hãy để lại ý kiến của mình nhé!