Con trai nghiện game, người cha có hành động không ai lường được khiến con bật khóc tức tưởi bỏ game

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 13/02/2023 06:52 PM

Người cha này quả thực là có hành động khiến mọi người bất ngờ khi đối mặt tình huống con trai mình nghiện game.

Chơi game là để giải trí, nhưng nếu để trò chơi điện tử ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày thì là điều thực sự tai hại. Người cha trong bài viết này đã có hành động không thể tin được với con trai của mình – người đang đắm chìm trong thế giới của game online.

Câu chuyện về một game thủ trẻ tại Trung Quốc, cùng với nhóm bạn của mình thường xuyên chơi game sau giờ học. Lúc đầu mọi thứ diễn ra hết sức bình thường, nhưng một năm sau đó, học lực của các em không những sa sút mà thị lực cũng kém dần.

Một vị phụ huynh của nhóm bạn có tên Lão Lương đã nhiều lần thuyết phục con mình nhưng không có kết quả. Bởi Tiểu Lương (tên người con) ‘nghiện’ game trong giai đoạn tuổi dậy thì nên rất khó để có thể thuyết phục. Cuối cùng, người cha đã nghĩ ra một cách đó là trực tiếp mua một tài khoản game mà người con của mình đang chơi.

Con trai nghiện game, người cha có hành động không ai lường được khiến con bật khóc tức tưởi bỏ game - Ảnh 1.

Điều thú vị là tài khoản này rất mạnh và người cha này đã tìm ra ID của tài khoản con trai cũng như máy chủ con mình đang chơi. Sau đó mỗi tối, người cha đều tìm cách lên mạng và PK chính tài khoản người con của mình. Chỉ cần Tiểu Lương rời khỏi khu vực ‘hòa bình’ là lập tức bị cha mình PK. Tài khoản của Lão Lương mạnh đến mức có thể PK nhanh chóng chỉ sau một vài giây.

Con trai nghiện game, người cha có hành động không ai lường được khiến con bật khóc tức tưởi bỏ game - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tiểu Lương liên tục bị PK trong nhiều ngày và cảm thấy vô cùng tức giận. Bởi vì không hiểu tại sao mình lại bị tài khoản “lão đại” của tựa game này ghét đến như vậy. Tiểu Lương tìm cách hòa giải, nhưng chat riêng tư cũng không trả lời, thậm chí đổi tài khoản nhiều lần cũng không thoát được số phận. Tiểu Lương liên tục bị săn sùng và ngay cả những người bạn trong nhóm cũng chịu chung hoàn cảnh bị PK không thương tiếc.

Cuối cùng, Tiểu Lương bán tất cả tài khoản của mình trong ấm ức và không bao giờ đụng vào trò chơi đó nữa. Người cha đã thành công với con đường riêng của mình.

Theo Sohu