"Con trai" của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/10/2020 05:28 PM

Cứ đến mỗi arc trong One Piece, thì tác giả Eiichiro Oda lại đem tới cốt truyện có sức hút và dàn nhân vật mới cực kì thú vị, đa dạng từ tạo hình cho tới hành động, arc Wano cũng không phải là ngoại lệ.

Những gì diễn ra ở Wano đã biến nó trở thành arc hấp dẫn bậc nhất của cả series One Piece. Để làm được điều đó thì không chỉ dựa vào mỗi tình tiết không thôi, mà Oda còn giới thiệu hẳn một dàn nhân vật mới cực kì ấn tượng.

Dưới đây là 10 cái tên tiêu biểu nhất:

10. Black Maria

Black Maria có xuất thân từ tộc người khổng lồ và hiện đang là thành viên của nhóm Tobi Roppo phục vụ dưới trướng Kaido. Black Maria tạo được ấn tượng ban đầu với vẻ đẹp kiêu sa những cũng đầy nguy hiểm với quyền hạn không hề nhỏ ở Onigashima, đôi khi còn hơn cả bộ ba Thiên tai nữa.

Tuy vậy, danh tính của trái ác quỷ mà mỹ nhân này sở hữu vẫn còn là một ẩn số. Và có vẻ như là nó sẽ sớm được phô diễn trong trận chiến tổng bộ với băng Mũ Rơm.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 1.

9. Queen

Queen Bệnh dịch là một trong tướng lĩnh hùng mạnh của băng Bách thú với mức truy nã lên đến 1,3 tỉ berrie. Queen mang trong mình sức mạnh từ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, Ryu Ryu no Mi cho phép hắn biến thành khủng long Brachiosaurus.

Là một trong ba tướng lĩnh mạnh mẽ nhất của Kaido, nên Queen cũng đóng vai trò quan trọng trong trận đại chiến lần này. Mạnh là thế, nhưng "NSND" Queen vẫn biết cách chọc cười fan với những hành động cũng như biểu cảm cực kì tấu hài.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 2.

8. Ulti

Ulti là thành viên của Tobi Roppo được giới thiệu trong hồi ba của arc Wano với tính cách cực kì thú vị. Cô còn có một em trai Page One cũng là thành viên của tổ chức. Cô nàng có cái tên lấy cảm hứng từ trò chơi của người Hungary này có khả năng biến thành loài khủng long pachycephalosaurus do ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, Ryu Ryu no Mi. Ulti còn cho thấy khả năng sử dụng Haki của mình khi có màn "cụng đầu yêu thương" với Luffy.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 3.

7. Okiku

Okiku hay Kikunojo là thành viên của Cửu Hồng Bao, một nhóm tập hợp các samurai tinh nhuệ của lãnh chúa Kozuki Oden. Okiku được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất arc Wano hiện tại và sở hữu nét đẹp dịu dàng không thua kém gì bất kì mỹ nhân nào.

Tuy vậy, mà Okiku với người anh trai Izo chính là một trong những cú lừa đỉnh cao từ tác giả Oda khi "Kikunojo Tuyết Vần" thực chất là nam nhân.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 4.

6. King

King Hỏa hoạn là thành viên mạnh nhất thuộc "Bộ ba thiên tai" sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ Pteranodon với khả năng biến thành loài thằn lằn bay. King được Kaido trao cho quyền hạn thuộc hàng cao nhất trong băng Bách thú. Hiện tại thì mức truy nã của King đang nằm ở con số 1,32 tỉ bely và cũng sẽ đóng vai trò then chốt như Queen.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 5.

5. Yamato

Yamato ban đầu được giới thiệu là con trai của Kaido nhưng lại bị hắn giam cầm trong suốt nhiều năm trời. Là một người kế thừa ý chí của Oden, nên bản thân Yamato cũng muốn giải phóng Wano khỏi chính cha ruột của mình và làm những điều như vị lãnh chúa khi xưa.

Tác giả Oda đã có một cú "bẻ lái" khét lẹt khi cho biết Yamato thực chất là một cô gái. Hiện tại thì cô đang muốn cùng được tham gia vào băng Mũ Rơm để chu du ngoài biển cả như Oden từng làm. Ngoài ra, thì Yamato còn đang nắm giữ cuốn sổ ghi chép của Oden, hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết mới được hé lộ.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 6.

4. O-Tama

O-Tama là một cô bé đến từ làng Amigasa ở vùng đất Kuri, thuộc Wano quốc với xuất thân vẫn chưa được hé lộ quá nhiều. Trong một cảnh hồi tưởng ngắn, thì cô bé được tiết lộ là rất thân thiết với Ace, anh trai của Luffy.

Tama là một trong những lý do tạo cho Luffy thêm nhiều động lực phải đánh bại Kaido và giải phóng Wano quốc khỏi tay của băng Bách thú. Thêm vào đó, thì năng lực từ trái ác quỷ kì lạ cho phép Tama tạo ra những chiếc bánh Tango (bánh nếp Nhật Bản) với công dụng thuần phục được động vật hoang dã qua đó biến cô bé trở thành nhân tố quan trọng trong việc đối đầu với Kaido.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 7.

3. Hiyori

Hiyori là cô con gái út của Kozuki Oden còn được biết đến với cái tên Komurasaki, làm việc như một Oiran cấp bậc tayu. Là con gái của Oden, nên Hiyori cực kì căm hận Orochi lẫn Kaido về những gì mà bọn chúng đã làm với quê hương Wano và tin tưởng vào lời tiên tri cách đây hơn 20 năm trước mà người mẹ quá cố để lại. Cô và Denjiro đã dàn dựng một cái chết giả để Hiyori chạy thoát rồi gặp được Zoro.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 8.

2. Denjiro

Denjiro là một thành viên Cửu Hồng Bao. Nhưng sau cái chết của Oden và lòng căm hận tột cùng đã khiến cho khuôn mặt của Denjiro bị thay đổi, anh đã đổi tên thành Kyoshiro, lập nên Gia tộc Kyoshiro. Denjiro sau đó đã thành công trong việc xâm nhập vào hàng ngũ của Orochi và chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc chiến quan trọng như lời tiên tri cách đây 20 năm.

Denjiro là một trong những thành viên mạnh nhất của Cửu Hồng Bao và cũng đã có thể gây ra vết thương lên người Kaido. Denjiro vì Wano sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 9.

1. Kozuki Oden

Kozuki Oden là lãnh chúa của Wano cũng như chủ nhân của nhóm Cửu Hồng Bao. Oden với khả năng chiến đấu đáng nể từng có vinh dự làm thuyền viên của cả hai băng hải tặc khét tiếng là Râu trắng với Roger trên những chuyến hành trình để đời.

Oden là một trong những người duy nhất trên thế giới được tận mắt chứng kiến kho báu One Piece và nắm rõ lịch sử của Wano trong lòng bàn tay. Khả năng kiếm thuật cực tốt và sử dụng Ryuo thành thạo biến Kozuki Oden là cái tên có thể khiến cho Kaido bị thương nặng.

Con trai của Tứ hoàng Kaido và 10 nhân vật mới ấn tượng nhất trong One Piece arc Wano - Ảnh 10.