Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/10/2019 10:00 AM

Bà Tân Vlog giờ còn bị chính thằng quý tử nhà mình troll nữa kìa.

Phải thừa nhận rằng trong thời gian gần đây, tên tuổi của bà Tân Vlog lại thêm một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng. Sau khi những clip làm các món ăn siêu to khổng lồ đã trở thành một thứ gì đó nhàm chán thì bà Tân Vlog lại nhanh chóng làm mới bản thân mình bằng cách phủ sóng hình ảnh của bản thân trên các chương trình truyền hình, gameshow, nổi tiếng nhất là Thách Thức Danh Hài mùa 6, nơi mà cộng đồng mạng đang rộ lên nghi vấn bà đã đạt được phần thưởng 100 triệu VND từ các giám khảo khó tính.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog tại Thách Thức Danh Hài

Tuy nhiên, bên cạnh việc làm mới hình ảnh, bà Tân Vlog thời gian gần đây cũng rất trau chuốt và sáng tạo ra thêm nhiều nội dung mới lạ trên kênh của mình. Đặc biệt là với sự thông minh của Hưng Vlog, con trai bà. Ban đầu chỉ làm những clip chơi game hài hước, thế nhưng kể từ khi mẹ mình nổi tiếng, anh chàng Youtuber này cũng hướng nội dung ngay sang những trò trêu chọc mẹ mình, mà clip mới được đăng tải lên là minh chứng rõ ràng nhất.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 2.

Hưng Vlog cùng mẹ nhận nút vàng Youtube

Cụ thể, kênh của anh chàng vừa cho ra mắt một video với tiêu đề "Bán con bò của bà Tân Vlog mua Iphone 11 Pro Max 40 triệu và cái kết". Đương nhiên, người xem khó lòng có thể kiềm chế được tính tò mò mà bấm vào, và quả thật, bà Tân Vlog đã bị cậu quý tử nhà mình lừa một vố siêu to khổng lồ. Không biết kiếm đâu ra một chiếc Iphone 11 Pro Max trị giá 40 triệu VND mang ra khoe mẹ, bà Tân Vlog ngay lập tức cảm thấy bất ngờ và chất vấn con trai về số tiền này, nhất là khi cách đây không lâu, bản thân Hưng Vlog cũng vừa tậu một chiếc iPhone X có giá 15 triệu VND.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 3.

Pha bán bò mua iPhone 11 của con trai bà Tân Vlog

Ngay khi bị mẹ hỏi, cậu con cả Hưng Vlog thật thà cho biết đó là tiền vừa bán đi con bò của gia đình mình. Bàng hoàng ra sân tìm bò, bà mới phát hiện ra "cậu bò" của mình cũng đã không cánh mà bay. Khó lòng có thể kiềm chế được sự phẫn nộ, bà Tân Vlog nhanh chóng phát tiết lên người con trai mình, dò hỏi xem nó có gì khác so với điện thoại mới, thậm chí còn ví von 3 camera đằng sau của chiếc iPhone 11 như 3 cái tổ ông. Sau cùng, bà còn bắt cậu phải đem trả điện thoại để lấy tiền chuộc bò về cho cả nhà còn có cái mà làm ruộng, có kế sinh nhai.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 4.

Bà Tân Vlog hậm hực khi thấy con trai mình khoe điện thoại mới 40 triệu

Thực tế thì đấy là một màn troll mẹ khá công phu của Hưng Vlog, khi mà chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max trị giá 40 triệu VND mà anh chàng mang ra khoe bà Tân thực chất chỉ là đồ đi mượn từ một bà chị nào đó mà thôi. Còn việc "cậu bò" bỗng dưng biến mất khiến bà Tân hoang mang thì cũng đã nằm trong kịch bản của Hưng Vlog, khi cậu đã dắt nó đi từ trước để dàn dựng và đón xem phản ứng của mẹ mình khi thấy bò mất mà quý tử mang về điện thoại đắt tiền.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 5.

Cậu cả giấu bò để đi troll mẹ

Và thế là, dân mạng được một phen cười nổ bụng với màn troll mẹ của cậu con cả Hưng Vlog, cũng như cảm thấy vô cùng hài hước với những phản ứng tức giận cực kỳ chân thực từ phía bà Tân. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã có tới hơn 1 triệu lượt xem và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Con trai bà Tân Vlog troll mẹ một vố siêu to khổng lồ, bán bò lấy 40 triệu mua iPhone 11 Max Pro khiến bà phẫn nộ - Ảnh 6.

Bà Tân Vlog bắt con trai đi đổi điện thoại lấy lại bò