Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 05:23 PM

 
  thích

Sau sự việc, cả bà Tân Vlog lẫn con trai đều cảm thấy khá sốc và buồn bã.

Dường như vận đen vẫn chưa buông tha cho con trai bà Tân Vlog, hay cụ thể ở đây là anh chàng Hưng Vlog. Sau khi phải nộp số tiền phạt lên tới gần 20 triệu cho hai video ăn trộm tiền từ lợn đất của hai em cũng như nấu cháo gà nguyên lông, mới đây thôi, anh chàng còn chính thức chia sẻ việc đã bị Youtube khóa kênh, xóa video và tắt chức năng kiếm tiền mà không hề gửi thông báo hay gì.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 1.

Hưng Vlog mới bị kênh Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền

Theo đó, trong một bài phỏng vấn mới nhất, anh chàng thừa nhận bản thân rất buồn sau khi các sản phẩm của mình bị chỉ trích. Anh chàng cũng cho rằng bản thân cần có cái nhìn sâu sắc, kỹ lưỡng hơn với những sự việc xảy ra đồng thời hạn chế tình trạng giật tít, các video có nội dung phản cảm để tránh gây ảnh hưởng tới đối tượng là những người trẻ. Hưng Vlog cũng hứa hẹn bản thân cần phải thay đổi, không thể tiếp tục sử dụng các nội dung nhảm nhí, giật gân được nữa đồng thời tuyên bố sẽ làm một video gửi đến các Youtuber có hướng làm nội dung đúng đắn, chịu trách nhiệm với những gì mình sản xuấ‌t.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 2.

Anh chàng cảm thấy đây là quãng thời gian suy sụp nhất trong hai năm qua

Trước thông tin bị khóa kênh Youtube, Hưng Vlog cũng đã xác nhận sự việc, đồng thời tiết lộ rằng: "Video của mình hiện tại không kiế‌m được tiền nữa. Youtube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, Youtube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình". Bà Tân Vlog cùng các em cũng biết chuyện này và cũng khuyên anh chàng nên có sự thay đổi. Ngay cả các em của Hưng cũng đã đưa ra lời khuyên dành cho anh trai mình. Tuy nhiên, như chàng Youtuber thừa nhận, sự chỉ trích, gạch đá của cộng đồng mạng vẫn khiến anh cảm thấy khá nản lòng, đồng thời suy sụp nhất sau một quãng thời gian rất dài làm vlog nhưng vẫn phải cố gắng vì cuộc sống gia đình và mẹ.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị Youtube xóa kênh, tắt kiếm tiền, tuyên bố tạm dừng hoạt động - Ảnh 3.

Sắp tới, Hưng Vlog sẽ tập trung vào làm kênh của bà Tân Vlog, đồng thời dừng mọi hoạt động cá nhân

Cuối cùng, Hưng Vlog gửi lời nhắn tới các fan hâm mộ, cho rằng các video của anh đa phần chỉ nhằm mục đích giải trí, hài hước, mang tiếng cười chứ không hề muốn hướng dẫn người xem ăn trộm hay làm theo các chiêu trò tương tự như vậy. Tự nhận mình thiếu hiểu biết, Hưng Vlog sau đó cũng thừa nhận việc phải chịu án phạt là hoàn toàn xứng đáng. Sau cùng, anh chàng xin lỗi cộng đồng mangjk, fan hâm mộ cũng như tự tuyên bố sẽ dừng làm mọi nội dung trên các kênh của mình để tập trung hỗ trợ cho bà Tân Vlog.