Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn "báo thù" FPX: "Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2022 09:50 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như Doinb vẫn còn nhớ trận thua trước FPX tại Demacia Cup 2021 vừa qua.

Ngay từ khi vòng bảng của CKTG 2021 kết thúc thì khán giả LMHT cũng cảm nhận được rằng nhà vua của năm 2019 - FunPlus Phoenix sẽ có sự thay đổi rất lớn về mặt đội hình. Tuy nhiên có lẽ tới những fan FPX bi quan nhất cũng khó có thể nghĩ tới viễn cảnh cả những biểu tượng của đội như Doinb, Crisp hay Tian rời team. Và rồi khi mùa giải 2022 cập bến thì FPX hùng mạnh ngày nào chỉ còn đúng Lwx còn trụ lại mà thôi.

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn báo thù FPX: Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất - Ảnh 1.

Đội hình hiện tại của FPX chỉ còn mỗi Lwx là "công thần" từ thời điểm vô địch CKTG 2019

Điều này cũng khiến cho những cuộc đối đầu giữa FunPlus Phoenix và những tuyển thủ cũ trở nên rất đáng được mong chờ. Thậm chí trên buổi livestream của mình, Doinb còn tuyên bố sẽ hạ gục FPX ở trạng thái tốt nhất khi được khán giả nhắc khéo về việc đội tuyển này đã toàn thắng giống như LNG Esports của anh.

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn báo thù FPX: Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất - Ảnh 2.

Doinb cũng nói rằng mình không quá bất ngờ với việc Beichuan chơi tốt bởi anh chàng này là người Đi rừng hay nhất ở giải đấu LDL

Doinb: "Để xem nào tuần vừa qua thì bọn tôi (LNG) toàn thắng đó, không phải chuyện vui sao. Cái gì cơ? Các ông bảo là FPX cũng toàn thắng luôn à? Ai chà mấy người mới ở FPX cũng ghê đấy chứ, mong rằng họ sẽ không thua trận nào trước khi đánh với LNG của tôi vào tuần sau. Thực sự thì tôi rất muốn trả món nợ thua họ ở Demacia Cup vừa rồi. Mong rằng họ sẽ không thua vì tôi muốn tự mình hạ gục FPX đang ở đỉnh cao phong độ.

Các ông bảo tôi nhận xét về FPX à? Thì họ bây giờ có 2 kiểu chơi chính là xoay quanh Xiaolaohu hoặc Lwx. Nếu một trong hai cánh đó bị thua thì sẽ chơi xoay quanh người còn lại. Beichuan là người đi rừng số 1 ở LDL nên tôi không quá bất ngờ với việc cậu ấy chơi tốt. Tuy nhiên khi gặp tụi này thì mọi chuyện sẽ khác thôi".

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn báo thù FPX: Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất - Ảnh 3.

Doinb rất muốn đánh bại FPX, đặc biệt là ở thời điểm đội tuyển này ở trạng thái mạnh nhất

Quả thật với một tuyển thủ từng gắn bó lâu năm với FPX như Doinb thì việc đánh bại đội tuyển cũ là một động lực gì đó cực kỳ lớn. Về cơ bản thì đây là cách tốt nhất để Doinb thể hiện bản thân và cho khán giả thấy mình có thể chơi tốt mà không phải phụ thuộc vào những đồng đội thân thuộc. Hơn nữa, 2 chiến thắng của LNG trước đó là trước Ultra Prime và Rare Atom, những đội tuyển không quá mạnh, vì vậy việc có thể hạ gục FPX đang thăng hoa sẽ khẳng định tham vọng của đội.

Trước khi đối đầu với FPX thì LNG Esports và Doinb phải đấu với những cái tên cực kỳ khó chịu như Team WE hay Invictus Gaming. Hy vọng Doinb và đồng đội sẽ giữ được mạch chiến thắng của mình và khiến cuộc chạm trán giữa LNG và FPX vào tuần sau trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn báo thù FPX: Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất - Ảnh 4.

LNG sẽ phải gặp những đối thủ cực kỳ khó chịu trước khi chạm trán với FPX vào tuần sau

https://gamek.vn/con-tan-1-tuan-nua-moi-doi-dau-nhung-doinb-da-muon-bao-thu-fpx-toi-muon-ha-guc-ho-luc-manh-nhat-20220119085843511.chn