Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 09:03 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Mặc dù đã có mặt trên thị trường gần nửa năm, Tam Quốc Ca Ca vẫn trụ vững vị trí "ngôi vương" trên Appstore, đánh bại hoàn toàn những đối thủ Tam Quốc nặng kí khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc AFK vẫn có thể cày game, không cần nạp tiền cũng được tặng một núi quà thì Tam Quốc Ca Ca là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt - Ảnh 1.

Ra mắt từ tháng 7/2021 đến nay đã gần nửa năm, thế nhưng độ hot của Tam Quốc Ca Ca chưa bao giờ giảm nhiệt. Đến thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca là game bắt trend H5/AFK duy nhất thành công ở Việt Nam năm 2021.

Để đánh bại các đối thủ nặng kí khác trên Appstore, Tam Quốc Ca Ca sở hữu hệ thống gameplay thú  vị cùng nhiều tính năng đặc sắc, đặc biệt bạn có thể tranh chấp đất và tài nguyên để xây dựng đế chế riêng cho mình. 

Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt - Ảnh 2.

Nhân dịp Tam Quốc Ca Ca "chễm trệ" trên ngôi vương của Appstore, NPH SohaGame dành riêng sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn để ăn mừng điều này. Cụ thể, rất nhiều Gitfcode sẽ được phát từ 6/11 - đến 23h59 ngày 10/11. Bạn chỉ cần Like và Share Page Tam Quốc Ca Ca – SohaGame, tới App Store hoặc Google Play tìm kiếm Tam Quốc Ca Ca Sohagame và Vote App 5 sao, sau đó gửi hình lại dưới phần bình luận TẠI ĐÂY, những phần quà hấp dẫn đang sẵn sàng chờ đón các bạn: 

- Mảnh tiên thần nông*50         

- Pha lê*1000         

- Đá nâng bậc*100 

Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt - Ảnh 3.

Khi chơi Tam Quốc Ca Ca bạn đặc biệt AFK nhưng vẫn có thể cày game. Đây là tính năng vô cùng thú vị, Khi người chơi AFK thì các tướng lĩnh sẽ vẫn chiến đấu, không phút giây nghỉ ngơi để có thể đem về cho chủ công của họ càng nhiều kinh nghiệm và vật phẩm càng tốt, giúp cho những người không có nhiều thời gian để chơi game vẫn có đủ tài nguyên nâng cấp và không bị những người chơi khác bỏ quá xa. 

Tam Quốc Ca Ca đưa bạn đến thời chiến Tam Quốc loạn lạc. Nơi mà người chơi sẽ trong vai một chư hầu, tự thành lập một đế chế riêng, chiêu mộ hiền tài khắp nơi, từng bước nâng cấp sức mạnh với tham vọng thống nhất Tam Quốc, đem lại cuộc sống bình yên cho bá tánh. Tuy nhiên, những chư hầu khác (những người chơi khác và cả NPC) cũng sẽ có tham vọng và sẽ là trở ngại lớn đối với bạn. 

Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt - Ảnh 4.

Cùng 6 phe Ngụy- Thục - Ngô - Quần - Tiên - Ma với tính năng khắc chế lẫn nhau, đều là những vị tướng có sức mạnh như thần, rất giỏi trong chiến đấu. Đến với Tam Quốc Ca Ca các bạn sẽ được thấy các vị tướng nổi tiếng, những công trình mang kiến trúc đậm chất Tam Quốc xưa, tái hiện lại những trận chiến hoành tráng đã đi vào lịch sử. 

Bên cạnh đó, hệ thống phúc lợi của game tỏ ra rất hào phóng khi liên tục cung cấp cho người chơi lượt quay tướng miễn phí cùng nhiều loại tài nguyên quý giá khác, giúp chặng đường leo top của bạn không mấy gian nan, từ đó cũng có rất nhiều pha quay tướng "nhân phẩm" của anh em.  

Cơn mưa quà tặng từ Tam Quốc Ca Ca: Trụ vững vị trí Top 1 Appstore dù nhiều tháng ra mắt - Ảnh 5.

Với cộng đồng vui vẻ, thân thiện và lối chơi gameplay hấp dẫn Tam Quốc Ca Ca sẽ còn phát triển hơn và đứng vững vị trí Top 1 trong tương lai. Bạn có thể trải nghiệm ngay Tam Quốc Ca Ca TẠI ĐÂY nhé!