Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2021 01:10 PM

 
  thích

Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng Yamato cũng được lên anime một cách đầy đủ rồi.

Yamato cuối cùng đã xuất hiện với diện mạo đầy đủ trong anime One Piece ở tập mới nhất vừa ra mắt. Vẻ ngoài của cô thực sự rất xinh đẹp, bắt mắt và thu hút sự chú ý của tất cả chúng ta, đặc biệt là những bạn đã thích Yamato từ manga.

Vậy phiên bản anime của Yamato trông như thế nào?

1. Con gái của Kaido, Yamato đã có mặt trong anime One Piece

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Trong One Piece tập 992, cuối cùng lần đầu tiên chúng ta cũng được nhìn thấy khuôn mặt của Yamato trong phiên bản anime. Cô nàng đúng là một mỹ nhân với khuôn mặt rất ấn tượng và là trung tâm của tập này.

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Yamato quả thật rất xinh đẹp phải không nào!

2. Mặc dù là con gái của Kaido nhưng Yamato vẫn có tinh thần của Kozuki Oden trong mình

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Mặc dù Yamato là một cô gái và là con gái của Kaido, nhưng lại mang "linh hồn" của Kozuki Oden nên cô ấy cứ thích nhận mình là Oden và là con trai để có thể mạnh mẽ như ông.

3. Yamato là một trong những chiến binh mạnh nhất sẽ tham gia cuộc chiến trên Onigashima

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Sự có mặt của Yamato sẽ giúp ích rất nhiều cho liên minh Wano trong cuộc chiến ở Onigashima, hơn nữa Yamato còn là người có thể đối mặt với Kaido - cha ruột của mình.

4. Khoảnh khắc Luffy và Yamato gặp nhau sẽ thay đổi số phận của Yamato

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Có vẻ như việc gặp được Luffy chính là định mệnh của Yamato, đặc biệt là sau khi cô đã gặp Ace và được người bạn mới này kể cho nghe về em trai của anh ta - Luffy. Người hâm mộ đang rất háo hức và mong chờ được thấy Yamato trở thành một mảnh ghép của băng Mũ Rơm và phiêu lưu cùng với Luffy đấy! Nếu điều này trở thành sự thật băng Mũ Rơm lại có thêm một mỹ nhân và dàn harem của Luffy lại có thêm cái tên chất lượng rồi.

5. Yamato cũng sẽ có một vai trò quan trọng trong tương lai

Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Sau khi chính thức xuất hiện trong anime, rồi sau này các bạn sẽ thấy Yamato có vai trò rất lớn khi anime tiếp tục. Vì để tránh spoil nên tôi sẽ không nói nhiều, nhưng có một điều chắc chắn là sức mạnh của Yamato rất đáng gờm, đó sẽ là một nguồn lực bổ sung mạnh mẽ cho phe liên minh.

Và cuối cùng cảm xúc của bạn thế nào khi Yamato đã chính thức xuất hiện trong anime? Hãy chia sẻ nhé!