Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn”

JiveLive  - Theo Helino | 01/09/2018 07:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Không nói thì làm gì có ai biết đây là acc do con gái cầm đâu?

Cùng là game nhập vai, cùng là nữ giới nhưng tôi vẫn thấy con gái chơi Liên Minh Bóng Tối có cái gì đó không được bình thường. Kể ra ở thời game mới ra mắt, chuyện tình hường phấn, các bóng hồng nhẹ nhàng đáng yêu hỏi xin bí kíp cày vàng cày cấp cũng nhiều, rồi lời văn cũng tao nhã thùy mị nết na ghê lắm. Nhưng sau này mới biết anh em tôi bị lừa!

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 1.

Con gái chơi Liên Minh Bóng Tối auto xinh

Người ta nói tốt nhất không nên gây sự với các Top Vip trong game, còn trong Liên Minh Bóng Tối thì tốt nhất không nên động đến… con gái. Con gái cái game này, không bao giờ thấy vắng mặt ở bất cứ chiến trường nào, từ lớn đến bé, từ rạng sáng đến nửa đêm, đâu đâu cũng xông pha chẳng cần ai phải kéo hay che chở, không động vào thì thôi chứ một khi đã bị chọc máu điên thì trời long đất lở.

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 2.

Những "drama ngược" như thế này không còn là chuyện hiếm trong cộng đồng

Thậm chí khi có khi vô tình chạm mặt, gặp biến trong server, họ cũng chẳng sợ to tiếng, cũng chẳng mong manh yếu đuối chỉ biết câm nín như game khác mà sẵn sàng tay đôi với các nam game thủ luôn, như câu chuyện về cô nàng •Con•Cá• ngay ngày hôm qua thôi.

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 3.

Drama mới nhất trong cộng đồng Liên Minh Bóng Tối

Nếu không nhìn avatar và tên facebook thì ai cũng sẽ nghĩ đây lại là một drama nữa của mấy thanh niên thích gây sự. Thế nhưng không, chủ acc lại là một cô nàng có gương mặt khá dễ thương và nữ tính, ai dè "máu liều" lại nhiều đến như vậy.

Tranh chấp pha lê là hoạt động thường ngày trong Liên Minh Bóng Tối, nơi những viên đá pha lê chí tôn đang đợi chủ này đã trở thành một chiến trường liên server thực sự khi người chơi có toàn quyền bật PK để đồ sát người khác. Ấy thế nên mới có câu chuyện "phang" đúng vào cô nàng không thích nhẫn nhịn này.

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 4.
Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 5.

Khung cảnh hỗ loạn trong map Ảo Cảnh Pha Lê

Theo lời kể của cô nàng thì mấy thanh niên phía bên kia hết gọi hội đồng, bắt xưng bố-con, chê cô nàng không có tiền mua đá hồi sinh thậm chí là còn "sửng cồ" đến nỗi xin cả địa chỉ nhà, số điện thoại để quyết ăn thua. Và sau tất cả, cách xử lý của cô nàng đã khiến nhiều người đôi phần nể: "Gặp đâu bem đấy? Ok mình không có xoắn, nếu thích PK thì lúc nào cũng tiếp được bạn nhé. Còn mình chơi game rất rõ ràng: Chơi giải trí không ảnh hưởng cuộc sống và công việc, chuyện ingame giải quyết ingame".

Màn đáp trả tay đôi cực kỳ sòng phẳng của cô nàng trước những điều kiện vô lý của thanh niên kia

Thông qua video về cuộc chiến "anh hùng bàn phím" của thanh niên bomvidai thì có thể thấy từ ngữ hết sức đả kích và tiêu cực, cậy quyền cậy thế sỉ nhục người khác bằng võ mồm, nhưng khi người ta hẹn solo thì lại bặt vô âm tín, chỉ dám to mồm trong ảo cảnh pha lê, nơi mà có "đồng bọn" mà thôi. Mà những thành phần này thì coi như là có cho vui cửa vui nhà, chơi game thêm phần thú vị thôi chứ "bơ đi" như cô nàng •Con•Cá• này chính là quyết định đúng đắn.

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 7.

Toàn các chị em vào bình luận kêu đánh, sợ thật!

Tuy nhiên ở dưới phần bình luận thì 500 anh chị em lại khá hào hứng, khuyên cô nàng hãy ăn miếng trả miếng, gặp đâu tiếp đấy, thậm chí là chặn cổng Boss luôn chứ bỏ qua sao được. Đúng là game PK có khác, động tý lửa vào là máu ghê!

Con gái game này khiếp thật, to mồm cãi tay đôi với Top: “Gặp đâu bem đấy ư? Ok mình không có xoắn” - Ảnh 8.

Trong Liên Minh Bóng Tối, muốn hòa bình mới khó chứ phá nhau thì "i-zì"

Hiện tại thì vẫn chưa thấy mấy thanh niên kia lên tiếng, anh em nào ngứa ngáy muốn dạy cho mấy thanh niên này một bài học thì vào server 16-17-18 nhé, đi pha lê kiểu gì cũng gặp!

Tải game cho iOs/Android/PC: TẠI ĐÂY

Full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY