Con Đường Tơ Lụa Mobile bất ngờ trở lại sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng

w8haa  - Theo Helino | 27/02/2019 10:14 AM

Con Đường Tơ Lụa Mobile
26/03/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tưởng chừng như mọi thứ đã rơi vào quên lãng sau gần 3 năm, thế nhưng mới đây, nhà sản xuất đã tung ra thông tin về tựa game Con Đường Tơ Lụa Mobile khiến các game thủ hào hứng.

Con Đường Tơ Lụa Mobile bất ngờ trở lại sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng - Ảnh 1.

Như đã biết, Con Đường Tơ Lụa là một game online MMORPG nổi tiếng từng được phát hành tại Việt Nam, thậm chí danh tiếng của trò chơi này vào thời điểm 2006-2008 còn có thể sánh ngang với những cái tên huyền thoại như MU Online, Phong Thần hay Võ Lâm Truyền Kỳ tại làng game Việt.

Con Đường Tơ Lụa Mobile bất ngờ trở lại sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng - Ảnh 2.

Vào tháng 10.2016, "cha đẻ" của Con Đường Tơ Lụa - Joymax - đã ký kết các thỏa thuận cấp bản quyền sử dụng các nội dung trong trò chơi này cho U1 Game - một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc - cũng là đơn vị từng phát hành Con Đường Tơ Lụa tại Trung Quốc. 

Được biết, nội dung các thỏa thuận liên quan đến việc phát triển phiên bản trên di động của trò chơi này với tên gọi Silkroad Online Mobile.

Con Đường Tơ Lụa Mobile bất ngờ trở lại sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng - Ảnh 3.

Dự án Con Đường Tơ Lụa Mobile này đã gây được tiếng vang lớn tại thời điểm bấy giờ (2016), tuy nhiên sau đó đã lại bất ngờ im hơi lặng tiếng và đi vào quên lãng, cho tới thời điểm gần đây, nhà sản xuất U1 Game bất ngờ tung ra các thông tin mới liên quan tới sản phẩm này khiến cộng đồng game thủ khá hào hứng. 

Theo đó, U1 Game khẳng định rằng Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động.

Con Đường Tơ Lụa Mobile bất ngờ trở lại sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng - Ảnh 4.

Con Đường Tơ Lụa huyền bí trải dài từ Trường An, Đôn Hoàng đến Constantinople - Thủ phủ Đế quốc La Mã của các lữ khách sẽ lại được bắt đầu. Hiện tại, vẫn chưa có lộ trình ra mắt chính thức của tựa game này nhưng từ những hình ảnh được tiết lộ, ngày đó cũng không còn xa...Được biết, trò chơi sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ khác nhau khi ra mắt với các máy chủ dành cho thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á và Tây Âu.

Silkroad Online Mobile Game: Ingame Locations

Vào thời điểm hiện tại, Con Đường Tơ Lụa Mobile vẫn đang tung thính liên tiếp đến các game thủ, nhưng mà về thời gian ra mắt game hiện vẫn đang là 1 ẩn số. Hi vọng NSX U1 Game sẽ ấn định thời gian ra mắt sớm khi mà các game thủ đã quá mệt mỏi vì chờ đợi.