"Con cưng" Riot bất ngờ "bá đạo" trở lại, "thánh toxic" Tyler1 "bay màu" trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu

Bindaij GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2021 11:57 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù đã cố kìm nén nhưng “thánh toxic” Tyler1 cũng đành ngậm ngùi bất lực trước chiêu cuối vô cùng “ảo ma” của Lux.

Với hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Twitch cùng 639.4k followers trên Twitter, Tyler1 trong mắt người hâm mộ là một streamer có chất riêng không lẫn vào đâu được. Điều này là lý do khiến anh chàng được nhiều người yêu mến và theo dõi. Tuy nhiên, mới đây, anh chàng đã gặp phải một tính huống khá là "trớ trêu".

Con cưng Riot bất ngờ bá đạo trở lại, thánh toxic Tyler1 bay màu trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu - Ảnh 1.

Chuyện là mới đây trong một trận đấu xếp hạng, Pyke trong tay Tyler1 đã có màn “bốc hơi” không thể nhanh hơn khi ăn trọn chiêu cuối của Lux. Cụ thể tình huống diễn ra sau khi “thánh toxic” vừa hồi sinh. Anh chàng đã chủ động tiến ra bãi chim nhằm kiểm soát tầm nhìn khu vực Baron. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, ngay sau khi bị Lux phát hiện, Pyke trong tay anh đã biến mất khỏi bản đồ chỉ trong 0,00s vì bị ăn trọn cú R.

Tyler1 bị Lux cho "bay màu" trong "1 nốt nhạc"

Sau khi nhận cái kết không thể “cay đắng” hơn, “Thánh toxic” chỉ có thể thốt lên: "Được rồi!" và nhìn lại bản tóm tắt. Kết quả cho thấy Pyke của anh nhận đến 1.676 sát thương trong vòng 0,00 giây. Sau đó, đội đối phương tiếp tục phá hủy nhà chính và giành lấy chiến thắng. Tyler1 cũng ngậm ngùi kết thúc buổi stream của mình.

Cũng phải nói rằng, Lux ở thời điểm hiện tại đang vô cùng khó chịu. Đặc biệt, mới đây tại VCS Mùa Đông 2021, vị tướng Lux được Saigon Buffalo tin dùng trong game 2 với GAM Esports. Màn kết hợp khá ăn ý giữa Lux của Taki và Caitlyn Shogun là yếu tố giúp cho SGB giành chiến thắng trong ván đấu thứ 2.

Con cưng Riot bất ngờ bá đạo trở lại, thánh toxic Tyler1 bay màu trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu - Ảnh 3.

Lux hiện tại đang khá mạnh

Dù được biết đến là vị tướng “con cưng” của Riot nhưng không thể phủ nhận một điều, Lux hiện tại đang thật sự rất mạnh trong đấu rank. Chí ít là tại các trận đấu giải sự thiếu cơ động là điểm yếu khiến Lux không được tin dùng. Nhưng dẫu sao đây là một quân bài khá mạnh ở hiện tại và đáng để các đội tuyển VCS sử dụng.