Company of Heroes 3 chính thức ra mắt, game thủ có thể chơi demo ngay bây giờ

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/07/2021 10:15 AM

 
  thích

Company of Heroes 3 đã ra bản demo miễn phí.

Đã tám năm kể từ khi Company of Heroes 2 phát hành, tập trung vào mặt trận phía đông và 15 năm kể từ khi tựa game Company of Heroes đầu tiên ra đời, thì nhà phát triển Relic Entertainment mới chính thức chp ra mắt phiên bản thứ 3 của dòng game chiến thuật RTS huyền thoại này. Cụ thể trong một thông báo mới đây, nhà phát triển Relic Entertainment phối hợp với Sega đã chính thức ra mắt Company of Heroes 3, tựa game sẽ phát hành vào năm 2022 trên PC và có hẳn một bản demo miễn phí để game thủ chơi thử.

Company of Heroes 3 chính thức ra mắt, game thủ có thể chơi demo ngay bây giờ - Ảnh 1.

Tiếp nối các câu chuyện của 2 phần game trước, Company of Heroes 3 sẽ lần đầu tiên đưa game thủ đến cuộc đổ bộ vào bãi biển Normandy và cuộc tổng tấn công của quân Đồng minh vào phía Berlin vô cùng hào hùng của những năm Thế chiến thứ 2. Trong khi Company of Heroes 2 cho game thủ vào mặt trận phía đông và nhiều tranh cãi của nước Nga Xô Viết, Company of Heroes 3 sẽ lấy bối cảnh đầu tiên tại sa mạc Bắc Phi trước khi tiến đến các bờ biển Sicily và Ý trong một số trận giao tranh đẫm máu nhất từng thấy trong Thế chiến 2.

Company of Heroes 3 chính thức ra mắt, game thủ có thể chơi demo ngay bây giờ - Ảnh 2.

Giống như các tựa game trước, Company of Heroes 3 sẽ là một tựa game chiến lược thời gian thực với các yếu tố dựa trên đội hình, nhưng phiên bản thứ ba của nhượng quyền thương mại sẽ mở rộng lối chơi nhờ cơ chế bản đồ game mới mang tên "Dynamic Campaign Map". Người chơi có thể chỉ huy toàn bộ cuộc tổng tấn công, đưa ra các lựa chọn chiến lược để tiến hành các cuộc tấn công bằng không quân và hải quân để làm suy yếu lực lượng đối phương trước một cuộc xâm lược hoặc giải phóng một thị trấn gần đó để lấy thông tin tình báo có giá trị từ các gián điệp đảng phái.

Company of Heroes 3 chính thức ra mắt, game thủ có thể chơi demo ngay bây giờ - Ảnh 3.

Theo bài đăng ra mắt, nhà phát triển Relic Entertainment cho biết rằng Company of Heroes 3 sẽ giữ lại các yếu tố quen thuộc từ các tựa game chiến thuật trước đây và thực hiện một số ý tưởng mới. Tựa game sẽ có các bản đồ phi tuyến tính, năng động hơn cho phép tạo ra nhiều cơ hội chơi khác biệt hơn. Chiến dịch chơi đơn cũng sẽ giới thiệu một cơ chế game mới được gọi là hệ thống "Tactical Pause". Nó sẽ cho phép người chơi đóng băng trận chiến trong khi chiến đấu, đưa ra lệnh cho tất cả các đơn vị của họ, sau đó tiếp tục trận chiến sau đó.

Company of Heroes 3 chính thức ra mắt, game thủ có thể chơi demo ngay bây giờ - Ảnh 4.

Các nhà phát triển sẽ bổ sung một tính năng khác có tên là "Breaching", cho phép người chơi chỉ huy một đơn vị bộ binh đột nhập vào các công trình bị chiếm đóng và loại bỏ hoặc loại bỏ các đơn vị địch đóng quân bên trong. Điều này đã được thể hiện trong đoạn trailer khi một số binh lính tấn công vào cánh cửa của một tòa nhà bị chiếm đóng và hạ gục một tay súng bắn tỉa của đối phương. Ngoài ra còn có hệ thống phá hủy mới cho phép các tòa nhà như nhà thờ và biệt thự vỡ vụn và đổ xuống khi bị hư hại đủ với vật lý và âm thanh thực tế.

Company of Heroes 3 - Announce Trailer

Tin vui cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật nói chung và các fan hâm mộ Company of Heroes nói riêng, nhà phát triển Relic Entertainment cho biết rằng game thủ có thể chơi miễn phí bản demo của Company of Heroes 3 thông qua link đăng ký tại đây.