Comes Home: Annabelle trở lại và kinh dị gấp bội khiến các fan "sởn tóc gáy"

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/03/2019 09:30 PM

Phần tiếp theo của loạt phim về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring chính thức mang tựa đề Annabelle: Comes Home.

Búp bê Annabelle lần đầu tiên được xuất hiện trong phim The Conjuring (2013). Mặc dù có thời lượng xuất hiện không nhiều và cũng không phải là vai phản diện chính nhưng dưới bàn tay dàn dựng của "ông hoàng kinh dị" James Wan, hình tượng búp bê ma Annabelle đã trở thành nỗi ám ảnh lâu dài cho khán giả. Cùng với Valak, Annabelle được xem là nhân vật kinh dị khủng bố tinh thần khán giả nhiều nhất của vũ trụ phim The Conjuring.

Comes Home: Annabelle trở lại và kinh dị gấp bội khiến các fan sởn tóc gáy - Ảnh 1.

Không những thế series Annabelle là một trong những dự án điện ảnh lãi nhất mọi thời đại. Với phần phim đầu tiên hãng chỉ tiêu tốn 6,5 triệu USDđể sản xuất, nhưng sau đó thu tới hơn 257 triệu USD trên toàn cầu. Còn phần 2 Annabelle: Creation mang về tới 306 triệu USD toàn cầu, so với kinh phí sản xuất chỉ là 15 triệu USD.

Tất nhiên với khả năng doanh thu khủng như thế này hãng đã nhanh chóng thực hiện tiếp phần 3 về con búp bê ma ám này. Và mới đây hãng New Line đăng tải clip tiết lộ tựa đề chính thức của bộ phim là Annabelle Comes Home (tạm dịch: Annabelle trở về nhà).

Comes Home: Annabelle trở lại và kinh dị gấp bội khiến các fan sởn tóc gáy - Ảnh 2.

Với tiêu đề đầy ám ảnh này hãng đã khiến một số fan hâm mộ phải "sởn tóc gáy". Nhà là nơi ấm áp, nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Thế mà giờ đây con búp bê ma này lại xuất hiện, chắc chắn nó sẽ mang đến những nỗi sợ "tột cùng" cho mọi người.

Hãng New Line đến nay tỏ ra rất kín tiếng về nội dung của Annabelle Comes Home. Tuy nhiên, trang Collider khẳng định bộ phim lấy bối cảnh sau khi con búp bê ma được đưa về viện bảo tàng nhà Warren.

Comes Home: Annabelle trở lại và kinh dị gấp bội khiến các fan sởn tóc gáy - Ảnh 3.

Lúc này, con búp bê ma được hai vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren đem về nhà cất giữ như The Conjuring (2013) đã tiết lộ. Annabelle ma quái này sẽ làm láo loạn tại chính căn nhà của gia đình Warren, nơi cất giấu nhiều những đồ vật bị nguyền rủa khác.

Nó bắt đầu thổi hồn cho hàng loạt thứ đồ đạc vô tri vô giác, chúng sẽ sống lại và Annabelle sẽ dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình khiến các đồ vật khác cùng nổi loạn. Những đồ vật này sẽ cùng giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong chúng gây nguy hiểm cho nhà Warren, đặc biệt cô con gái trẻ của Ed và Lorraine là Judy.

Comes Home: Annabelle trở lại và kinh dị gấp bội khiến các fan sởn tóc gáy - Ảnh 4.

Đảm nhận vai trò đạo diễn dự án là Gary Dauberman. Đây là nhà biên kịch của Annabelle, Annabelle: Creation và The Nun (2018). Tuy nhiên Annabelle 3 mới là lần đầu tiên anh ngồi trên ghế đạo diễn. Theo chia sẻ, nội dung bộ phim mới còn có công đóng góp của James Wan.

Annabelle: Comes Home dự kiến sẽ ra rạp ngày 28/6/2019 và trailer sẽ được tung ra vào vài tháng tới.