“Comeback” trở lại nhưng lượt view sụt giảm, Thơ Nguyễn làm video búp bê, công khai đòi fan “cày” view khiến phụ huynh bức xúc

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2021 12:02 PM

Giận dỗi vì làm video búp bê nhưng không ai xem, Thơ Nguyễn “giở trò” mới, nũng nịu fan trên sóng.

Từng vướng vào nhiều lùm xùm không hay mà gần đây nhất là video xin vía búp bê để học giỏi. Sau một thời gian im ắng, nói lời tạm biệt để “đánh lừa” dư luận thì Thơ Nguyễn đã quay trở lại, làm YouTuber như thường, cùng mục tiêu đạt 10 triệu sub, giành nút kim cương từ nền tảng video này.

Thế nhưng tất cả không được như cô dự đoán. Sau bài học vừa qua, các bậc phụ huynh đã chú tâm kiểm soát các kênh giải trí của con em mình hơn nên video của Thơ Nguyễn ra không còn được đón nhận như trước đây. 

“Comeback” trở lại nhưng lượt view sụt giảm, Thơ Nguyễn làm video búp bê, công khai đòi fan “cày” view khiến phụ huynh bức xúc - Ảnh 1.

Mức tăng trưởng về lượt xem kênh Thơ Nguyễn.

Không chỉ trên YouTube, cả TikTok cá nhân của cô cũng có nhiều dấu hiệu bị quên lãng. Có thể nói, trước kia một clip của cô đạt trên dưới 1 triệu view là bình thường nhưng trong thời gian này “video up lên 3 ngày chỉ được 30 nghìn lượt xem” - Thơ Nguyễn phàn nàn.

Cụ thể, câu chuyện được đề cập trong video mới trên TikTok, Thơ Nguyễn cho biết thời gian vừa qua mình nhận được rất nhiều lời đề nghị: "Chị ơi chị làm phim búp bê đi chị ơi", "Chị ơi, em nhớ các bạn búp bê quá à", "Chị ơi em muốn xem phim búp bê mà không được xem, chị làm lại đi"... 

Không biết tính chính xác của thông tin này có phải thật không hay chỉ là content mà cô tự vẽ ra, dẫu vậy thì việc đăng lên mấy ngày liền mà chỉ nhận về mấy chục ngàn lượt xem là sự thật. Điều này làm Thơ Nguyễn rất... giận: "Nói chứ ta đau lòng dễ sợ luôn… Làm một cái này (video) phải mất 2-3 ngày nhưng sau đó thì... Uhuhu tức ơi là tức, tức dã man, tức ghê sợ luôn, tức quá trời tức",... Thơ Nguyễn cảm thán. 

Thơ Nguyễn ra vẻ giận dỗi.

Sau đó, nữ YouTuber còn công khai kêu gọi người xem vào “cày” view cho mình: “Cho nên xem đi nha, đăng rồi đó nha, đăng phim búp bê rồi đó nha”. Hành động này của cô khiến cho các bậc phụ huynh tức giận, phản ứng dữ dội thậm chí còn thẳng thắn cho biết:

"Con tôi là tôi cấm xem, cấm nhắc đến Thơ Nguyễn", 

"Đừng kêu các cháu xem để các cháu tập trung học cô ạ",

"Chị ở ẩn tiếp đi cho các em em nó học"...

“Comeback” trở lại nhưng lượt view sụt giảm, Thơ Nguyễn làm video búp bê, công khai đòi fan “cày” view khiến phụ huynh bức xúc - Ảnh 4.

Việc bị "tẩy chay" mạnh mẽ như thế này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu công việc của cô nàng trong giai đoạn tới.