Cởi bỏ bộ đồ dơi, Christian Bale về vũ trụ Marvel làm "trùm phản diện" đối đầu Thần Sấm trong "Thor 4"

PAUL  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/03/2020 12:30 PM

 
  thích

Chàng diễn viên nổi tiếng đầu tư hết mình cho vai diễn - Christian Bale, được biết là sẽ tham gia vào vũ trụ Marvel trong dự án điện ảnh Thor 4.

Nam tài tử Christian Bale được biết là sẽ tham gia vào dự án điện ảnh Thor 4 (Tên dự kiến: Thor: Love and Thunder) với vai trò là kẻ phản diện.

Cởi bỏ bộ đồ dơi, Christian Bale về vũ trụ Marvel làm trùm phản diện đối đầu Thần Sấm trong Thor 4 - Ảnh 1.

Christian Bale là kẻ phản diện tiếp theo của nhà Marvel.

Tờ ET Online đã có cuộc nói chuyện với Valkyrie (Tessa Thompson) trong chuỗi phim Thor và nữ diễn viên đã hé lộ về vai trò của Christian Bale trong Thor phần 4: "Chistian Bale sẽ trở thành kẻ phản diện mới của chúng tôi. Chắc chắn là sẽ rất thú vị và tuyệt vời đây!". 

Valkyrie chia sẻ thêm: "Tôi đã đọc xong kịch bản, chưa thể tiết lộ nhiều cho mọi người. Tôi chỉ có thể nói rằng bữa giờ, tôi và Natalie đã nhắn tin với nhau rất nhiều. Ai cũng tỏ ra hào hứng. Taika Waititi sẽ đạo diễn và biên kịch phần phim này. Sẽ có vài gương mặt thân quen và cả những nhân tố mới xuất hiện trong dự án".

Cởi bỏ bộ đồ dơi, Christian Bale về vũ trụ Marvel làm trùm phản diện đối đầu Thần Sấm trong Thor 4 - Ảnh 2.

Tessa Thompson (Valkyrie trong phim) đã tiết lộ về vai trò của Christian.

Dù vậy, Tessa Thompson vẫn không chịu tiết lộ cụ thể Christian Bale sẽ trở thành ác nhân nào, nhưng bù lại, cô chia sẻ rằng Valkyrie sẽ xuất hiện với vai trò vị vua trị vì dân tộc Asgard. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tiết lộ: "Valkyrie sẽ là vua, và nếu không tìm được Nữ hoàng để cùng kế vị, cô ấy sẽ đóng cả hai vai trò luôn".

Christian Bale vốn đã nổi tiếng với vai diễn Batman trong series ba phần phim do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện. Một số fan khác có lẽ sẽ biết tới anh chàng qua nhân vật Patrick Bateman trong American Psycho hoặc thậm chí là "giọng nói" của pháp sư Howl trong phim Howl's Moving Castle (Bản tiếng Anh). Ngoài ra, Christian Bale cũng có một vai trong phim Ford vs Ferarri đi tranh giải đợt Oscar vừa rồi.

Cởi bỏ bộ đồ dơi, Christian Bale về vũ trụ Marvel làm trùm phản diện đối đầu Thần Sấm trong Thor 4 - Ảnh 3.

Christian Bale nổi tiếng với vai diễn Batman

Cởi bỏ bộ đồ dơi, Christian Bale về vũ trụ Marvel làm trùm phản diện đối đầu Thần Sấm trong Thor 4 - Ảnh 4.

Anh chàng cũng được biết đến với khả năng thay đổi vẻ ngoài khủng khiếp để phù hợp với vai diễn.

Đến nay, chúng ta biết được rằng khả năng hóa thân nhân vật của Christian Bale cực kỳ đa dạng. Việc khoanh vùng từng kẻ phản diện trong vũ trụ Marvel rồi phỏng vấn xem Bale sẽ trở thành ai có vẻ khá mông lung. Hãy cùng chờ những thông tin chính thức khác từ Marvel nhé.