Cởi áo lên xà khoe "cơ bắp", cô gái xinh đẹp quay clip hút tới gần 10 triệu lượt xem

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 11:45 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Được biết, cô gái xinh đẹp này là một trong những HLV thể hình online có tiếng ở Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng streamer - Youtuber cố gắng làm những nội dung mang tính chất giật gân, gây sốc hay thậm chí còn cố tình khoe thân để tìm kiếm sự nổi tiếng, chú ý từ phía người xem và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, giờ đây dường như trào lưu này còn đã lan tỏa tới mức mà một cô nàng HLV thể hình online ở Nhật Bản cũng học theo khi gần như nude toàn bộ phần trên rồi leo xà để khoe cơ bắp với người xem.

Cởi áo lên xà khoe cơ bắp, cô gái xinh đẹp quay clip hút tới gần 10 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Màn nude nửa trên rồi leo xà ấn tượng từ phía cô nàng HLV thể hình

Đương nhiên, với nội dung vừa mang tính rèn luyện sức khỏe lại vừa "bỏng mắt" như thế này, không khó hiểu khi đoạn clip nhanh chóng trở nên viral và được lan truyền trên mạng xã hội với một tốc độ chóng mặt. Được biết, theo như lý giải của cô nàng streamer, đó là cách để cô nàng có thể hướng dẫn chi tiết cho các học viên của mình thấy khối cơ lưng sẽ vận động ra sao khi thực hiện động tác đu xà. Và không biết liệu những người xem đoạn clip này có hiểu cơ chế hoạt động của cơ lưng, hay vì tò mò với màn khoe da thịt của cô nàng mà lượng view đã lên tới con số 10 triệu kể từ thời điểm đăng tải, đồng thời khiến tên tuổi của Nina được rất nhiều người biết tới.

Đoạn clip của cô nàng HLV thể hình online đã đạt gần 10 triệu lượt xem

Mặc dù chưa nhìn thấy gương mặt của Nina, thế nhưng rất nhiều cộng đồng mạng đã có những dự đoán khá cụ thể về cô nàng. Theo đó, họ cho rằng chỉ cần nhìn bóng lưng và phần eo săn chắc thôi thì cũng đủ hiểu đây là một cô gái xinh đẹp. Tất nhiên, điều này cũng được lý giải ngay sau đó, khi mà hình ảnh được chụp từ phía trước của cô nàng HLV thể hình cũng xuất hiện.

Cởi áo lên xà khoe cơ bắp, cô gái xinh đẹp quay clip hút tới gần 10 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng nhân vật chính đây

Và chắc chắn, điều này có thể khiến cho một bộ phận cộng đồng mạng cảm thấy thất vọng khi rõ ràng, nếu so về nhan sắc thì Nina không thể sánh với các hot girl nổi tiếng đương thời. Tuy nhiên, thân hình săn chắc, khỏe khoắn của cô nàng lại là một điểm nhấn. Cũng đúng thôi, vì dù gì thì người ta cũng là HLV thể hình online chứ có phải streamer hay Youtuber đâu mà cần khoe nhan sắc.