Code: Live – Game sinh tồn thế giới mới của Tencent chuẩn bị ra mắt

w8haa  - Theo Helino | 27/03/2019 06:28 PM

 
  thích

Mới đây, tại sự kiện thường niên UP 2019, Tencent đã nhá hàng 1 game mới nói về chủ đề sinh tồn sau đại dịch zombie, đặc biệt game yêu cầu người chơi phải liên kết với nhau nếu muốn sống sót.

Code: Live – Game sinh tồn thế giới mới của Tencent chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Tại sự kiện thường niên UP 2019, Tencent đã giới thiệu khá ít những trò chơi mới của mình. Trong số các game đã được giới thiệu người ta có sự quan tâm tới Code: Live (代号◊生机). Đây là game mobile sinh tồn đề tài zombie được phát triển bởi Lightspeed, đơn vị phát triển PUBG Mobile, chừng đó cũng đủ để thấy được trò chơi này có thể mang đến những gì. 

Trò chơi cũng đã giới thiệu trailer của mình cùng với việc mở trang chủ và cho đăng ký trước bằng tài khoản Wechat hay QQ.

Code: Live – Game sinh tồn thế giới mới của Tencent chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

Code: Live lấy bối cảnh thế giới sau tận thế, tràn ngập bởi zombie. Các nhóm người còn sống sót tập trung lại với nhau và xây dựng cho mình những căn cứ trú ẩn để tiếp tục sinh tồn và chống lại sự tấn công của zombie. 

Zombie sẽ tấn công các khu trú ẩn của người chơi rất đông và rất điên cuồng. Code: Live cho phép người chơi khám phá thế giới của game chứ không chỉ là ở xây dựng và cố thủ trong khu trú ẩn của mình.

Code: Live – Game sinh tồn thế giới mới của Tencent chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3.

Người chơi có thể leo núi, săn bắn, câu cá, chèo thuyền, phiêu lưu trong những môi trường khác nhau của game. Các bạn cũng có thể di chuyển và tìm kiếm những thành phố, những căn cứ vẫn còn người sống sót và xây dựng các mối quan hệ với họ.  Tất nhiên, con đường phiêu lưu của người chơi chắc chắn sẽ không hề suôn sẻ.

Trailer được Tencent ra mắt vào sự kiện UP 2019 vừa qua.

Code: Live sẽ làm người chơi hướng tới những yếu tố rất thực đó là sự hợp tác và xây dựng mối quan hệ giữa những người chơi với nhau. Và những trải nghiệm của game sẽ rất thú vị và khó đoán trước được.