CoD: Black Ops 4 công bố cấu hình nghẹt thở, yêu cầu tận 12GB Ram

TVG  - Theo Helino | 09/08/2018 12:15 PM

Một tin buồn đối với những game thủ có máy tính yếu, Call of Duty: Black Ops 4 yêu cầu cấu hình cực kỳ chát

Cuối cùng thì Activision và Treyarch cũng đã chính thức hé lộ cấu hình tối thiểu cũng như cấu hình phù hợp để chiến mượt mà phiên bản beta của tựa game Call of Duty: Black Ops 4 đang được cộng đồng game chờ đón từng ngày để được thưởng thức. Một tin buồn đối với những game thủ có máy tính cấu hình yếu, khi Call of Duty: Black Ops 4 yêu cầu CPU Core i5, VGA GTX 1050 và 8GB Ram. Nếu game thủ nào muốn hình ảnh đẹp như trong đoạn trailer, thì sẽ cần tới một hệ thống máy tính có cấu hình tầm trung với trang bị Core i7 trở lên, VGA GTX 1060, 25GB ổ cứng và... 12GB Ram.

CoD: Black Ops 4 công bố cấu hình nghẹt thở, yêu cầu tận 12GB Ram - Ảnh 1.

Dưới đây là chi tiết cấu hình yêu cầu của Call of Duty: Black Ops 4

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 64 bit

CPU: Core i5-2500K hoặc AMD tương đương

RAM: 8GB

VGA: GTX 1050 2GB hoặc Radeon HD 7850

HDD: 25GB

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 7 64 bit

CPU: Core i7 - 4770K hoặc AMD tương đương

VGA: GTX 1060 6GB hoặc Radeon RX 580

RAM: 12GB

HDD: 25GB

CoD: Black Ops 4 công bố cấu hình nghẹt thở, yêu cầu tận 12GB Ram - Ảnh 2.

Trong đợt Beta lần này, nhưng những người hâm mộ đặc biệt sẽ có cơ hội ra trận với 6 chế độ chơi là Team Deathmatch, Domination, Hardpoint, Kill Confirmed, Search & Destroy và Control trên 6 bản đồ và 10 người chơi cùng lúc. Đồng thời các loại vũ khí, trang bị và scorestreak mới cũng sẽ được ra mắt game thủ. Tuy nhiên thông tin rất được người chơi quan tâm là diện mạo cũng như tính năng của chế độ chơi Battle Royal vẫn chưa được tiết lộ.

Để có quyền truy cập vào đơt Beta trên các hệ máy console, game thủ sẽ cần một Private Beta key sẽ được cung cấp khi đặt hàng trước trò chơi từ các nhà bán lẻ chính thức. Người chơi đặt hàng trước phiên bản Digital thông qua PlayStation® Store hoặc Xbox Store, cũng sẽ tự động được đăng ký để tham gia vào bản Beta.

Các game thủ sở hữu PlayStation 4 và Xbox One sẽ được chơi trước tiên, vào dịp cuối tuần này, từ 10 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 10 tháng 8 đến 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 8, theo giờ PT.

CoD: Black Ops 4 công bố cấu hình nghẹt thở, yêu cầu tận 12GB Ram - Ảnh 3.

Người chơi PC sẽ có PC Open Beta riêng, diễn ra từ 10 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 11 tháng 8 đến 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 8, theo giờ PT. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Battle.net để truy cập. Các game thủ đã đặt mua trước thông qua Battle.net sẽ được chơi trước một ngày - bắt đầu lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 10 tháng 8. Activision và Treyarch cũng cho biết sẽ có các phần thưởng cho những người chơi bản beta và những phần thưởng đó sẽ có sẵn trong phiên bản chính thức cuối cùng ra mắt vào ngày 12 tháng 10.

Được biết, Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới nhất của series Black Ops, Đây là series có lượng game thủ đông đảo nhất trong lịch sử thương hiệu Call Of Duty. Và chắc chắn trong lần trở lại chính thức vào ngày 12 tháng 10 tới đây, Black Ops 4 sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ.