"Cô Yua vlog" tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 02:50 PM

Vào ngày 6/7 vừa qua, bản thân Yua Mikami cũng đã đăng tải video của riêng cô nàng tại Malaysia cùng ca sĩ Namewee.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami . Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 1.

Không chỉ xuất hiện trong các tạp chí thời trang dưới tư cách người mẫu hay làm khách mời gameshow, cô nàng thậm chí còn làm cả khách mời trong MV nữa. Mới đây nhất, Yua Mikami đã xuất hiện trong 1 MV ca nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee với tên gọi "不小心 I Shot You" (Tạm dịch: Tình cờ anh bắn em).

MVメイキング未公開映像【不小心 I Shot You】

Với sức hút của cả Namewee và Yua, không khó hiểu vì sao ca khúc này nhanh chóng trở nên viral và được chia sẻ nhanh chóng không chỉ ở Malaysia và Nhật Bản, mà còn nổi tiếng ở khắp các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Đã có rất nhiều người không chỉ vào xem video mà còn để "cày view" cho thần tượng. Cho tới thời điểm hiện tại, MV này đã đạt tới con số 4,3 triệu view.

Vào ngày 6/7 vừa qua, bản thân Yua Mikami cũng đã đăng tải video của riêng cô nàng tại Malaysia - nơi mà Namewee thực hiện MV lần này. Được biết, MV được khởi quay từ tháng 10 năm ngoái, thời điểm mà đai dịch COVID-19 còn chưa xảy ra. Yua dã dành 3 ngày ở Malaysia để hoàn thành MV này.

Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 3.

Trong đoạn vlog, người xem có thể thấy được những hình ảnh hậu trường khá là vui vẻ. Không chỉ hòa nhập rất vui vẻ với đoàn làm phim, Yua còn rất năng động và tranh thủ làm những trò vui nhộn, chứ không hề "chảnh" như số đông đã nghĩ về cô nàng. Thế nên, không có gì khó hiểu khi cô nàng rất được mọi người yêu quý. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được thấy thêm những đoạn vlog mới nhất về cuộc sống thường nhật của "cô Yua vlog" trong thời gian tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 4.
Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 5.
Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 6.
Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 7.
Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 8.
Cô Yua vlog tái xuất với clip mới, khoe hành trình làm MV tại Malaysia - Ảnh 9.