Chào thua nữ streamer cố ý tự sướng vòng 3 của mình ngay trên sóng để 'câu' người xem

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/03/2019 12:00 PM

 
  thích

Các cô nàng streamer có nhiều chiêu trò để nổi tiếng quá.

Ngày nay, những nữ streamer trên Twitch ngày càng phát triển và thu hút được một lượng người xem đáng kể. Không cần đầu tư quá cầu kỳ về mặt nội dung, cũng chẳng nhất thiết phải sở hữu các kỹ năng chơi game thần thánh như Shroud, Ninja, rất nhiều những cô nàng Twitch streamer hiện nay đang chạy theo những xu hướng dễ dàng nổi tiếng hơn với hai điều kiện chính. Một là xinh đẹp, và hai là thỉnh thoảng "vô tình" làm một thứ gì đó gây chú ý trên sóng.

Chào thua nữ streamer cố ý tự sướng vòng 3 của mình ngay trên sóng để câu người xem - Ảnh 1.

Alinity hội tụ đủ hai yếu tố, xinh đẹp, nóng bỏng và sẵn sàng tạo scandal để nổi tiếng

Như trường hợp mới đây của cô nàng Alinity vậy. Gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và nhất là thân hình đầy sexy, gợi cảm, Alinity chắc chắn đã đáp ứng được tiêu chí đầu tiên. Tuy nhiên, điều ấy chưa làm cô nàng thật sự trở nên nổi tiếng. Ngay cả cuộc đụng độ vừa qua giữa cô nàng và Pewdiepie cũng không giúp Alinity phát triển thương hiệu stream của mình ra ngoài Twitch. Phải cho tới sau hành động bị đánh giá là "vô tình một cách chủ đích" mới đây, Alinity mới nhận được đông đảo sự chú ý, tới cái mức mà kênh Twitch của cô nàng bất ngờ có lượng theo dõi lên tới hơn 1.000.000 người.

Chào thua nữ streamer cố ý tự sướng vòng 3 của mình ngay trên sóng để câu người xem - Ảnh 2.

Pewdiepie từng chỉ trích thẳng thừng Alinity trong quá khứ

Cụ thể, khi đang chơi Apex Legends vào ngày 1/3, bất ngờ kênh chat của Alinity hiện lên một số câu nói đùa rằng cô nàng đang bị "đổ mồ hôi" mông khi cô nàng đang đứng lên trước camera. Chắc chắn là Alinity hoàn toàn có thể biết được đó chỉ là những câu đùa cợt từ phía người xem. Thế nhưng cách mà cô nàng phản ứng lại hoàn toàn khiến tất cả phải bất ngờ. Chẳng hiểu nghĩ gì mà cô nàng đứng dậy và lấy smartphone chụp một bức ảnh toàn cảnh "vòng ba" của mình đầy khiêu khích.

Đoạn video chẳng biết là vô tình hay cố ý dàn dựng của Alinity

Điều đáng nói là cô nàng đang ở trước camera với hàng ngàn người theo dõi. Và không biết rằng Alinity có nhận ra điều này trước khi chụp tấm ảnh đó hay không. Nhưng sau đó ít phút, cô nàng bất ngờ thấy rằng người xem hoàn toàn có thể nhìn thấy tấm ảnh khêu gợi này.

"Ồ, các bạn có thể thấy nó à" Alinity ngồi xuống và ngay lập tức bật cười một cách bối rối, hoặc có thể là giả tạo rồi tiếp tục coi như không có gì và chơi Apex Legends tiếp.

Không hiểu tại sao Alinity lại nghĩ rằng mình đã rời khỏi tầm nhìn của camera, khi mà cô nàng thực hiện pha chụp ảnh ngay ở trên ghế stream của mình. Đó là còn chưa kể tới việc chắc chắn có nhiều cách đúng đắn và bớt khêu gợi hơn để kiểm tra xem liệu vòng 3 của mình có thật sự đổ mồ hôi như lời trêu chọc từ kênh chat hay không thay vì phô bày nó một cách vô tình mà cố ý như vậy. Điều này đang khiến cho Alinity nhận phải rất nhiều sự phản đối trên Twitch. Nhưng biết sao được, cô nàng vẫn cứ nổi tiếng thôi.