Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp" tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2021 12:25 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đón sinh nhật, tuyển thủ Liên Quân mạnh tay tậu ngay xe sang tiền tỷ.

DK Khỉ, tên thật là Phạm Hồng Lộc, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Định. Là một game thủ chuyên nghiệp, một gương mặt streamer tài năng của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Xuất phát điểm là sinh viên chuyên ngành Sư Phạm, ban đầu chỉ chơi game sau những giờ học căng thẳng, thế nhưng cơ duyên với nghề streamer lại đến bất ngờ khi mà chính bản thân anh chàng cũng chưa từng nghĩ tới.

Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 1.

Gia nhập vào cộng đồng streamer của OTA Network trên nền tảng Facebook Gaming, trở thành thành viên của Takademy với cái tên DK Khỉ chính sự hài hước, vui vẻ và kỹ năng điêu luyện chính là những điểm nổi bật ở DK Khỉ khiến fan yêu mến.

Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 2.

Bằng những nỗ lực của mình, anh chàng này từng vinh dự khi là 1 trong 35 streamer/creator hàng đầu của làng game Việt đến từ OTA Network đại diện cho Việt Nam tham gia sự kiện hoành tráng APAC CREATOR SUMMIT 2019 do Facebook Gaming tổ chức diễn ra từ ngày 10/07 đến 13/07 tại Manila, Philippines.

Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 3.

Tiếp tục cống hiến, chăm chỉ “cày cuốc", đón sinh nhật năm nay, tuyển thủ Liên Quân DK Khỉ còn đạt được thêm thành tựu mới, khi chính thức tậu được xe sang. 

“Lại thêm 1 tuổi nữa rồi. Năm nay cũng có chút thành quả sau mấy năm cố gắng theo nghề này. Cảm ơn anh chị em rất nhiều đã chúc mừng sinh nhật mình cũng như đã đồng hành mình suốt thời gian qua” - game thủ 24 tuổi chia sẻ trên Fanpage của mình kèm theo bức hình kỷ niệm ngày đi nhận xe.

Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 4.

Xe của DK Khỉ thuộc dòng VinFast Lux A, có giá thành khoảng 7xx - 1 tỷ đồng (tùy từng phiên bản). Có thể thấy, đây là số tiền không nhỏ và chẳng dễ dàng để có được. Qua đó cũng thấy được sự nỗ lực vượt bậc mà anh chàng này đã cố gắng trong thời gian qua.

Dẫu đi nhận xe tiền tỷ nhưng chàng game thủ vẫn rất giản dị với đôi dép tông như ngày thường, nhiều fan lầy lội đùa rằng anh chính là “chủ tịch giả nghèo".

Cũng trong khoảng thời gian này một năm trước, tuyển thủ thuộc biên chế của Takademy đang hạnh phúc khi rước về nàng dâu xinh đẹp. Là người kín tiếng, người hâm mộ chỉ biết vợ của tuyển thủ này tên Ngân, sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp và không hoạt động trong lĩnh vực game thủ hay streamer.

Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 6.
Có vợ đẹp, lại mới tậu “xế hộp tiền tỷ ở tuổi 24: Mấy ai được như game thủ Liên Quân này! - Ảnh 7.

24 tuổi, có vợ đẹp, xe sang, người hâm mộ chỉ biết chúc anh chàng sớm xây được căn nhà như ý nữa là trọn vẹn!