Có vé sớm đi MSI 2024, Chovy dõng dạc tuyên bố sẽ phá một kỷ lục lâu đời của T1

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 07/04/2024 03:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Gen.G của Chovy mới đây đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục để góp mặt ở Chung kết tổng LCK Mùa Xuân 2024.

Tại trận Chung kết nhánh thắng LCK Mùa Xuân 2024, đã không có bất ngờ xảy ra khi Gen.G vượt qua HLE với tỷ số 3-1 thuyết phục. Sự xuất sắc của Chovy đã giúp nhà ĐKVĐ LCK vượt qua những thời điểm khó khăn để giành được chiến thắng cuối cùng. Với việc có mặt ở trận Chung kết tổng, Gen.G qua đó cũng là đội đầu tiên tại LCK giành được vé tham dự MSI 2024 sắp tới.

Có vé sớm đi MSI 2024, Chovy dõng dạc tuyên bố sẽ phá một kỷ lục lâu đời của T1- Ảnh 1.

Gen.G đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước HLE để giành vé dự MSI 2024

Không dừng lại ở đó, tinh thần và sự tự tin của phía Gen.G cũng lên rất cao sau chiến thắng vừa qua trước HLE. Bản thân Chovy cũng nhận thấy mình đang ở phong độ cao nhất nên tuyển thủ này đã bày tỏ mong muốn sẽ giữ được “phom” tại MSI 2024 sắp tới. Ngoài ra, Chovy cũng khẳng định rằng đội tuyển của mình sẽ giành được danh hiệu LCK thứ 4 liên tiếp.

“Tôi thực sự không muốn so sánh các tuyển thủ với nhau. Mục tiêu hiện tại của tôi là cố gắng hết mình và đạt được tỷ lệ thắng tốt nhất ở LCK và xa hơn nữa là MSI 2024. Nếu giữ được phong độ này thì chúng tôi chắc chắn sẽ có chức vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp. Tôi sẽ cố hết sức để đảm bảo điều đó” - Chovy khẳng định sau trận đấu.

Có vé sớm đi MSI 2024, Chovy dõng dạc tuyên bố sẽ phá một kỷ lục lâu đời của T1- Ảnh 2.

Chovy chia sẻ đầy tự tin: “Cả đội ngày hôm nay đang ở phong độ cực kỳ tốt. Nếu giữ được phong độ này thì chúng tôi chắc chắn sẽ có chức vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp. Tôi sẽ cố hết sức để đảm bảo điều đó”

Cần biết rằng trong lịch sử LCK thì chưa có đội tuyển nào có thể phá kỷ lục vô địch khu vực 3 lần liên tiếp của T1 (trước đó là SKT T1). Chỉ có DWG KIA của giai đoạn 2020-2021 và Gen.G hiện tại là cân bằng được thành tích này. Nếu như Gen.G có thể giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2024 thì họ sẽ tạo ra cột mốc vô cùng đáng nhớ trong lịch sử giải đấu với 4 danh hiệu khu vực liên tiếp.

Có vé sớm đi MSI 2024, Chovy dõng dạc tuyên bố sẽ phá một kỷ lục lâu đời của T1- Ảnh 3.

Có một sự trùng hợp thú vị đó là HLV Gen.G hiện tại - Kim chính là người dẫn dắt T1 vô địch LCK Mùa Xuân 2020

Quả thật với phong độ xuất sắc từ Vòng bảng cho tới giai đoạn playoffs thì Gen.G đang cho thấy mình là một cỗ máy chiến thắng quá mạnh mẽ. Sự đồng đều ở cả 5 vị trí cho phép Gen.G triển khai được nhiều dạng chiến thuật, đội hình khác nhau mà không sợ bị đối thủ bắt bài. Đó còn chưa kể tới việc Azir được phép lựa chọn trở lại còn giúp Chovy có thêm một “lá bài tẩy” vô cùng mạnh mẽ trong các trận đấu quan trọng.

Có vé sớm đi MSI 2024, Chovy dõng dạc tuyên bố sẽ phá một kỷ lục lâu đời của T1- Ảnh 4.

Gen.G hiện đang là đội tuyển rất khó bị đánh bại ở LCK

Xét một cách công bằng, Gen.G hiện tại đang là ứng viên lớn nhất cho danh hiệu LCK Mùa Xuân 2024. Đặc biệt là trong bối cảnh T1 bị tụt phong độ nặng nề vì bị Ddos tấn công thì Gen.G hiện tại không có đối trọng đủ lớn. Sẽ không quá bất ngờ nếu như Gen.G tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục và lập kỷ lục vô địch LCK 4 lần liên tiếp trong thời gian tới.