Có vẻ như "tin đồn" về phiên bản live-aciton Dragon Ball của Disney là thật rồi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/12/2019 04:00 PM

Không có lửa thì làm sao có khói, không có tin gì thì sao người ta lại đồn Disney sẽ làm live-aciton Dragon Ball được.

Vào tháng trước, có một nguồn tin tiết lộ rằng "Nhà Chuột" đang bí mật lên kế hoạch thực hiện bộ phim phiên bản người đóng cho "Dragon Ball Z" khiến nhiều người ngỡ ngàng và tỏ ra hoài nghi. Bởi vì hơn 1 thập kỷ trước, 20th Century Fox đã mang Son Goku "lên đoạn đầu đài" để dư luận chĩa mũi súng của mình vào đó, bằng cách đưa chiến binh Saiyan trở nên sống động trên màn ảnh rộng.

Có vẻ như tin đồn về phiên bản live-aciton Dragon Ball của Disney là thật rồi - Ảnh 1.

Bộ phim live-action Dragonball Evolution đã thất bại thảm hại và bị chỉ trích không thương tiếc sau khi ra mắt.

Đáng buồn thay, Dragonball Evolution lại không đi theo cách người hâm mộ đã hy vọng. Bộ phim bị "ném đá" không thương tiếc vì kịch bản quá tệ hại, diễn viên nhạt nhẽo, giá trị nguyên tác bị phá tan tành. Sau này, khi có bất cứ một dự án chuyển thể manga nào được Hollywood thông báo, fan đều nhắc nhớ nhau về "tai nạn để đời" của Dragon Ball.

Tuy nhiên bạn biết đấy, sự thấy vọng năm xưa không có nghĩa là nó đã phá hỏng cơ hội đem Dragon Ball Z chuyển thể thành phim live-action 1 lần nữa. Nếu tin đồn trên là sự thật, Dragon Ball biết đâu sẽ có cơ hội để xua đi vết nhơ quá khứ.

Cụ thể, theo trang We Got This Covered hé lộ Disney đang bí mật thực hiện hai dự án điện ảnh mới. Một trong số đó là phiên bản người đóng của Dragon Ball Z. Nguồn tin cho rằng Disney muốn tuyển chọn một dàn diễn viên toàn người gốc Á và rót cho dự án khoản tiền lớn nhằm chiều lòng người hâm mộ.

Có vẻ như tin đồn về phiên bản live-aciton Dragon Ball của Disney là thật rồi - Ảnh 2.

Phải chăng Daniel Richtman đang âm thầm tiết lộ về dự án Dragon Ball phiên bản người đóng của Nhà Chuột?

Và bây giờ, một giọng nói mới đã theo đuổi chủ đề này và nhân vật đó không phải là người mà bạn nên bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Đăng lên trang Twitter cá nhân của mình hôm nay, nhà văn và nhà ghi chép nổi tiếng Daniel Richtman đã khiến mọi người bất ngờ khi anh đăng bài về Dragon Ball. Daniel Richtman đã chia sẻ một tin nhắn với những người hâm mộ có nội dung như sau: "Bộ phim Dragon Ball cuối cùng có thể rồi?!?!".

Đối với những người không biết về ảnh hưởng sự ảnh hưởng của DanielRPK, anh ta là một cái tên quen thuộc với bất kỳ ai trong fandom truyện tranh. Anh ấy đã rất gắn bó với Vũ trụ Điện ảnh Marvel và Vũ trụ Mở rộng DC. DanielRPK đã trở thành một người nổi tiếng trong việc tiết lộ đúng về 1 số dự án mà cả thế giới chưa biết thông tin, sau khi đưa ra tuyên bố chính xác về các dự án như Ghost Rider trước bất kỳ thông báo chính thức nào. Vì vậy, trong khi cộng đồng anime có thể không biết tới Richtman, nhưng người đàn ông này lại khá có uy tín trong làng comic đấy nhé!

Có vẻ như tin đồn về phiên bản live-aciton Dragon Ball của Disney là thật rồi - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc thực hiện một bộ phim Dragon Ball live-action trong tương lai. Phía Toei Animation, Shueisha và Disney đã không đưa ra bất cứ thông tin nào về bộ phim kể từ khi những tin đồn này xuất hiện. Nhưng nếu nó trở thành sự thật, thì bạn hẳn sẽ rất tuyệt đúng không nào.